Inn:Helgi Þór Jónsson (Keflavík) Út:Ari Steinn Guðmundsson (Keflavík)
Davíð Snær með flotta sendingu út í teiginn eftir snögga skyndisókn. Þar er Kian Williams mættur en skot hans fer í varnarmann.
Inn:Valgeir Árni Svansson (Afturelding) Út:Kristján Atli Marteinsson (Afturelding)
Inn:Elvar Ingi Vignisson (Afturelding) Út:Hafliði Sigurðarson (Afturelding)
Anton keyrir upp og fær boltann út í teiginn en skotið hátt yfir.
80. mín
10 mínútur eftir. Fáum við fleiri mörk í þetta?
79. mín
Gibbs að komast í góða stöðu en er dæmdur rangstæður. Ákefðin hefur aðeins minnkað síðustu mínútur hjá báðum liðum.
76. mín
Heimamenn fá horn.
74. mín
Hraður leikur þessa stundina. Smá ping pong í gangi.

71. mín
Afturelding pressar þessa stundina.
70. mín
Góð skyndisókn frá heimamönnum og boltinn berst út til Hafliða í teignum. Vantaði hinsvegar kraft í skotið.
67. mín
Gestirnir fá aukaspyrnu rétt inn á vallarhelming Aftureldingar.
66. mín
Spurning hvort að þessar breytingar hjá báðum liðum færa aukið líf í þetta. Það hefur nú ekki vantað færin hér í seinni hálfleik samt.

Það koma fleiri mörk í þetta, trúi ekki öðru.
65. mín
Inn:Eyþór Aron Wöhler (Afturelding) Út:Kári Steinn Hlífarsson (Afturelding)
61. mín
Gestirnir fá hornspyrnu.
60. mín
Inn:Andri Fannar Freysson (Keflavík) Út:Dagur Ingi Valsson (Keflavík)
58. mín
DAUÐAFÆRI AFTUR!! HVAÐ ER AÐ GERAST HÉRNA?

Hafliði finnur Aron Elí út í kant og hann á flotta spyrnu fyrir. Andri Freyr fær frían skalla á markteig en þetta er yfir!
55. mín
Aftur færi! Hornspyrna hjá heimamönnum á fjærstöng og þar er Hafliði einn og óvaldaður. Vantaði kraft í skotið og Sindri ver þetta út í teiginn. Boltinn hreinsaður burt.
54. mín
DAUÐAFÆRI!!

Andri Freyr í frábæru færi en setur boltann í þverslánna!!!
52. mín Gult spjald: Aron Elí Sævarsson (Afturelding)
Gestirnir fá aukaspyrnu og Aron Elí spjald.
49. mín MARK!
Joey Gibbs (Keflavík)
MARK!!!!

Mistök í vörn heimamann. Boltinn berst inn í teig og Jon Tena á þar virkilega skrýtið úthlaup. Gibbs snýr hann auðveldlega af sér og leggur botann í netið.
Leikurinn er hafinn.
Hálfleikur
Virkilega flottur hálfleikur að baki. Gestirnir byrjuðu leikinn betur en Afturelding vann sig inn í þetta og voru betri síðustu 20 mínúturnar. 1-1 sanngjörn staða.

Meira svona í seinni takk. Komum aftur eftir korter!
Keflavík komast í hættulega stöðu vinstra meginn í teignum. Fyrirgjöfin er hreinsuð aftur fyrir. Horn.
44. mín
Joey Gibbs með skot rétt yfir. Það var kraftur í þessu.
43. mín
Búið að vera flottur hálfleikur. Mikið af færum og nóg af hornspyrnum á báða bóga.
43. mín
Andri Freyr með góðan snúning fyrir utan teig eftir sendingu frá Kára. Skotið er aftur á móti vel yfir.

AFTURELDING HEFUR JAFNAÐ!

Mistök hjá gestunum og Jason er fljótur að hugsa. Setur boltann í gegn á Kára sem klárar þetta vel yfir Sindra.

1-1.
36. mín
HA???

Jason Daði keyrir inn á völlinn og á flott skot. Boltinn í stöngina og lekur svo eftir allri línunni. Hreinsað burt og þar er Jason mættur aftur, á skot en Sindri ver vel í horn.
34. mín
Heimamenn fá aftur horn.
33. mín
DAUÐAFÆRI!!!!!

Vel spilað hjá Andra og Kristjáni. Boltinn berst fyrir og þar kemur Hafliði. Hann hittir boltann vel en Sindri með geggjaða vörslu!!

Hornspyrna.
32. mín
Aftureldingarmenn alveg brjálaðir og vilja fá aukaspyrnu handa Jasoni Daða. Dómarinn dæmir ekkert en stuttu seinna er brotið á Kristjáni og heimamenn spila stutt úr þessu.

Smá hiti í þessu núna.
27. mín
Flott spyrna frá Ale og skallar Endika boltann en þetta er beint á Sindra í markinu.
26. mín Gult spjald: Ingimundur Aron Guðnason (Keflavík)
Slær Jason Daða í andlitið og fær réttilega gult kort.

Aukaspyrna úti vinstra meginn.
24. mín
VÁ! Ótrúlegt að gestirnir hafi ekki tvöfaldað forystuna þarna!

Hættulegur bolti fyrir sem Jon Tena ver, svo kemur skot í slánna og boltinn berst þaðan út. Þar skallar Joey Gibbs rétt yfir markið. Senur.
21. mín
Gestirnir komast nú í sókn og Ari Steinn á fyrirgjöf sem er skölluð aftur fyrir. Horn.
20. mín
Heimamenn hættulegir þessa stundina.
19. mín
ÚFF!!!

Fyrirgjöfin er skölluð út og þar mætir Kári á ferðinni og á skot rétt framhjá!
19. mín
Jason nælir sér í aukaspyrnu úti hægra meginn.
17. mín
Inn:Nacho Heras (Keflavík) Út:Sindri Þór Guðmundsson (Keflavík)
14. mín
Kristján brýtur á sér og Keflavík fær aukaspyrnu á fínum stað.

Smá darraðardans í teignum en endar með hornspyrnu.
13. mín
Gestirnir fá horn.
13. mín
Bæði lið að fá þokkalegur stöður án þess að skapa góð færi.
10. mín
Heimamenn fá horn og eftir að boltinn er skallaðu burt tekur Oskar hann í fyrsta en skotið er vel yfir.
8. mín MARK!
Ari Steinn Guðmundsson (Keflavík)
Stoðsending: Kian Williams
KEFLVÍKINGAR ERU KOMNIR YFIR!

Hafliði með slæma sendingu inn á miðjuna og gestirnir keyra upp. Ein sending í gegn og svo fyrir. Þar var Ari Steinn mættur og potar boltanum inn.
5. mín
Horspyrnan fer yfir pakkann en Hafliði setur botann aftur fyrir og þar skallar Endika framhjá marki gestana.
4. mín
Eftir mikla pressu komast heimamenn upp völlinn og fá hornpyrnu.
2. mín

Skallað burt.
Jason Daði strax í færi en það er þröngt og Sindri ver þetta.
Leikur hafinn
Heimamenn byrja með boltann og sólina í augun.
Liðin ganga hér inn á völlinn og Kaleo hljómar í hljóðkerfinu.

Svipuð mæting og á nesinu í gær. Sirka 10 manns í stúkunni.
Liðin hafa lokið upphitun og því styttist í leik! Aðstæður eru upp á 10 hér í Mosfellsbæ í dag. Vel vökvað gervigras, sól og logn.

Vonandi fáum við flottan leik!
Brynjólfur Anderson Willumsson spáði í leiki umferðarinnar

Afturelding 1 - 3 Keflavík
Keflavík klárar þennan leik sannfærandi. Blikinn Jason Daði nær í eitt sárabótarmark fyrir sína menn.
Hafliði Breiðfjörð
Liðin mættust í 1. umferð deildarinnar 19. júní síðastliðinn. Þá vann Keflavík 5 - 1 heimasigur og deildu mörkunum milli fimm manna. Nacho Heras og Adam Árni Róbertsson skoruðu fyrstu tvö mörkin en þeir hafa verið frá keppni vegna meiðsla síðustu vikurnar. Sindri Þór Guðmundsson, Joe Gibbs og Helgi Þór Jónsson skoruðu svo hin mörkin.
Joe Gibbs framherji Keflavíkur er markahæsti leikmaður deildarinnar með 13 mörk í sumar. Markahæsti leikmaður Aftureldingar er framherjinn Andri Freyr Jónsson með 6 mörk.
Keflavík er á miklu flugi í Lengudeildinni í sumar og er á toppi deildarinnar með 23 stig úr 10 leikjum. Liðið hefur skorað 35 mörk í þessum leikjum eða 3,5 að meðaltali. Tíu af þessum mörkum komu í síðustu tveimur leikjum gegn Víkingi Ólafsvík og Magna.

Afturelding er hinsvegar ekki búið að skora mark í síðustu tveimur leikjum gegn ÍBV og Vestra en liðið er í 8. sæti deildarinnar með 11 stig úr tíu leikjum.
Einar Ingi Jóhannsson er dómari leiksins í dag og honum til aðstoðar á línunum eru þeir Guðmundur Ingi Bjarnason og Magnús Garðarsson. KSÍ er ekki með fjórða dómara á leiknum að þessu sinni en Þórður Georg Lárusson er eftirlitsmaður KSÍ og fylgist með umgjörðinni og dómarateyminu í dag.
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu frá viðureign Aftureldingar og Keflavíkur í Lengjudeild karla.

Leikurinn hefst klukkan 16:00 á Fagverksvellinum að Varmá í Mosfellsbæ.