Ída Marín Hermannsdóttir ('87)
Málfríður Anna Eiríksdóttir ('88)

Dóra María með skot yfir/framhjá og við það flautar Gunnar Oddur til leiksloka. Viðtöl og skýrsla koma von bráðar, takk fyrir mig.
92. mín
Dóra María með góða aukaspyrnu sem er á leiðinni á markið. Guðný slær boltann í horn.
92. mín Gult spjald: Kristjana R. Kristjánsd. Sigurz (ÍBV)
Bombar Fanneyju niður aftan frá og fær réttilega gult spjald fyrir.
91. mín
Hallbera með gjörsamlega truflaða fyrirgjöf eftir hornspyrnu þar sem þrjár Valskonur horfa á boltann og geta skallað hann. Málfríður Anna grimmust en skallinn rétt framhjá.
90. mín
Hornspyrna frá vinstri sem berst út á Hallberu. Hallbera með fyrirgjöf sem Ída Marín ræðst á en skallinn hennar framhjá.
88. mín Gult spjald: Málfríður Anna Eiríksdóttir (Valur)
Sá ekki fyrir hvað.
87. mín Gult spjald: Ída Marín Hermannsdóttir (Valur)
Teigar leikmann ÍBV og fær réttilega gult spjald.
87. mín
Bergdís Fanney með skot/fyrirgjöf sem fer rétt yfir slánna.
83. mín
Inn:Mist Edvardsdóttir (Valur) Út:Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir (Valur)
Gunnhildur Yrsa búin að vera LANGBEST á vellinum í dag, kraftur, vinnsla og gæði á miðjunni.
82. mín MARK!
Arna Eiríksdóttir (Valur)
Stoðsending: Dóra María Lárusdóttir
Arna nýkomin inn á fyrir systur sína og skorar! Hornspyrna frá vinstri sem berst yfir á fjærstöngina þar sem Arna setur boltann snyrtilega í netið.
80. mín
Inn:Inga Dan Ingadóttir (ÍBV) Út:Karlina Miksone (ÍBV)
Búin að vera ljósasti punkturinn í annars döpru liði ÍBV.
79. mín Gult spjald: Thelma Sól Óðinsdóttir (ÍBV)
Þrykkir Elínu Mettu niður.
76. mín
Inn:Ída Marín Hermannsdóttir (Valur) Út:Guðný Árnadóttir (Valur)
76. mín
Inn:Arna Eiríksdóttir (Valur) Út:Hlín Eiríksdóttir (Valur)
74. mín
Valur eiga að vera búnar að skora jafnmörg mörk í síðari hálfleik og þeim fyrri. Dóra María að fá enn eitt alvöru marktækifærið fyrir Val en skotið hennar, eins og flest skot Valskvenna í síðari hálfleik, fer ekki á markið.
66. mín
Dóra María með viðstöðulaust skot eftir fyrirgjöf frá Hlín. Skotið fer yfir.
66. mín
Gunnhildur Yrsa með aukaspyrnu af 24 metra færi. Fer yfir markið og aldrei hætta fyrir Guðnýju í marki Eyjastúlkna.
64. mín
Inn:Málfríður Anna Eiríksdóttir (Valur) Út:Ásgerður Stefanía Baldursdóttir (Valur)
Adda hefur verið eins og herforingi á miðjunni í dag, góður klukkutími frá henni í bankann.
64. mín
Inn:Bergdís Fanney Einarsdóttir (Valur) Út:Ásdís Karen Halldórsdóttir (Valur)
Ásdís búin að vera lífleg á vinstri kantinum, fær hér verðskuldaða hvíld.
63. mín
Lítið gerst síðustu mínútur. Valur hefur lækkað tempóið svo um munar og reyna að róa leikinn á sama tíma og þær sækja.
57. mín
Inn:Þóra Björg Stefánsdóttir (ÍBV) Út:Helena Jónsdóttir (ÍBV)
ÍBV gerir fjórðu breytinguna á sínu liði.
54. mín
Hallbera með hornspyrnu sem fer í nærstöngina og ÍBV ná svo að hreinsa boltann.
52. mín
Hlín gerir vel í að ná fyrirgjöf inn á teiginn og þar er Gunnhildur Yrsa mætt eins og svo oft áður en skallinn framhjá.
48. mín
Hallbera með hornspyrnu frá hægri eins og endranær. Gunnhildur Yrsa grimmust í teig ÍBV en skallinn hennar framhjá.
Inn:Selma Björt Sigursveinsdóttir (ÍBV) Út:Olga Sevcova (ÍBV)
Þreföld skipting hjá ÍBV í hálfleik, Andri virðist vera að taka byssurnar sínar út af.
Inn:Berta Sigursteinsdóttir (ÍBV) Út:Fatma Kara (ÍBV)
Inn:Thelma Sól Óðinsdóttir (ÍBV) Út:Miyah Watford (ÍBV)
Gunnhildur Yrsa sparkar leikinn í gang aftur.
Hálfleikur
3-0 fyrir Val í hálfleik. Óska eftir sóknarleik frá ÍBV í seinni.
Hallbera á góða fyrirgjöf inn á teiginn í fyrsta og Hlín skallar yfir.
43. mín
Þessi leikur er búinn að vera einstefna upp Öskjuhlíðina frá fyrsta flauti Gunnars Odds dómara. ÍBV er ekki búið að skapa sér eitt alvöru færi allan leikinn.
39. mín MARK!
Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir (Valur)
Stoðsending: Hlín Eiríksdóttir
Þær hætta bara ekki! 3-0 fyrir Val eftir tæplega 40 mínútur. Boltinn berst yfir á vinstri kantinn eftir hornspyrnuna og þar kemur Hlín sér í góða fyrirgjafarstöðu á vinstri fæti, sendir boltann fyrir þar sem Guðný slær boltann út og Gunnhildur leggur hann í autt markið.
38. mín
Valur búið að vera með boltann svona 70% í leiknum. Hallbera skokkar út að hægri hornfána og tekur hornspyrnu.
31. mín
Valskonur liggja á ÍBV. Þetta gæti orðið ljótt skor ef fram heldur sem horfir. Sláarskot frá Ásdísi sem Guðný nær svo að handsama.
29. mín SJÁLFSMARK!
Eliza Spruntule (ÍBV)
Ekki að Valur hafi þurft á þessari aðstoð að halda en Hlín með fyrirgjöf sem Eliza kiksar og setur í sitt eigið net. Óheppni, 2-0 Valur.
25. mín
Ásdís Karen með deddara! Elín Metta gerir frábærlega í því að halda bolta sem virtist vera á leiðinni út af, inni á vellinum. Sendingin frá Elínu út í teig var fullkomin og Ásdís óheppin að ná ekki betra skoti en skotið var laflaust og auðvelt fyrir ÍBV að eiga við.
24. mín
Karlina Miksone klobbar Ásdísi Kareni áður en Hallbera kemst til boltans. Tekkers.
23. mín
Hallbera sparkar sjálfa sig niður þegar henni mistekst að sparka í boltann. Svolítið skondið, verður að viðurkennast.
21. mín
ÍBV stúlkur eiga í stökustu vandræðum með að tengja fleiri en þrjár sendingar.
20. mín
Hornspyrna frá vinstri sem Dóra María tekur. Guðný í smá vandræðum með að koma boltanum frá í fyrstu tilraun en henni tekst ætlunarverk sitt að lokum.
18. mín
Gunnhildur Yrsa með frábæra takta sem enda með sláarskoti. Hún rekur boltann upp völlinn, sendir hann út á kantinn á Hlín sem sendir hann til baka á Gunnhildi og þar kemur skotið í fyrstu snertingu í slána.
14. mín
Hallbera með hornspyrnu frá sama stað og markið kom upp úr áðan og nú er það Ásdís Karen sem er fyrst á boltann en ÍBV stúlkur komast fyrir skallann hennar og ná að lokum að hreinsa.
11. mín
Elín Metta vinnur boltann á miðjunni og reynir umsvifalaust að skjóta á markið þar sem Guðný stóð á vítateigslínunni. Skot Elínar drífur ekki að marki.
9. mín
Elísa Viðars með sendingartilraun sem nær ekki inn á teig ÍBV og er hreinsuð frá.
5. mín MARK!
Stoðsending: Hallbera Guðný Gísladóttir
ÞAÐ ER MARK Á HLÍÐARENDA! Frábær hornspyrna inn á teiginn frá Hallberu sem Guðný slær út í teiginn inn í algjöra þvögu og þar sýnist fréttamannastúkunni Gunnhildur Yrsa Royal vera mætt fyrst á boltann og skorar af miklu harðfylgi. Valsstúlkur komnar yfir.
Leikurinn fer kröftuglega af stað. Elín Metta kemst ein í gegn en markvörður ÍBV gerir vel í að koma út og loka á hana.