Páll Steinar Sigurbjörnsson
Henry Albert Szmydt

Daði Bergsson ('90)

Hreinn Ingi Örnólfsson ('84)
Yfirburða sigur hjá Víking Ólafsvík. Þróttir voru fínir í fyrri hálfleik, en gátu ekkert í seinni hálfleik
3 mínutur voru bættar við leikinn.
Inn:Vitor Vieira Thomas (Víkingur Ó.) Út:Marteinn Theodórsson (Víkingur Ó.)
Inn:Ívar Reynir Antonsson (Víkingur Ó.) Út:Kareem Isiaka (Víkingur Ó.)
90. mín Gult spjald: Daði Bergsson (Þróttur R.)
89. mín
Inn:Atli Geir Gunnarsson (Þróttur R.) Út:Birkir Þór Guðmundsson (Þróttur R.)
88. mín Gult spjald: Marteinn Theodórsson (Víkingur Ó.)
84. mín Rautt spjald: Hreinn Ingi Örnólfsson (Þróttur R.)
Beint rautt spjald. Alveg rétt ákvörðun. Hreinn Ingi tæklar Bjart Bjarma sem snýr bakinu við honum og ætlar í skyndisókn.
83. mín
Inn:Magnús Pétur Bjarnason (Þróttur R.) Út:Árni Þór Jakobsson (Þróttur R.)
78. mín MARK!
Sam Ford (Þróttur R.)
Markið var flaggað fyrir rangstöðu, en svo fóru dómararnir að spjalla saman og markið var gefið.
76. mín
Inn:Bjarni Þór Hafstein (Víkingur Ó.) Út:Guðfinnur Þór Leósson (Víkingur Ó.)
73. mín
Tímabilið gæti litið bjart út fyrir Víking ef þeir spila alveg eins og í dag í deildinni.
71. mín
Þróttur eru alveg búnir inn á vellinum. Víkingur Ólafsvík eru lang mest með boltann og Þróttararnir fá lítið sem engin tækifæri.
66. mín MARK!
Kareem Isiaka (Víkingur Ó.)
Stoðsending: Hlynur Sævar Jónsson
Skot frá Hlyn Sævar Jónsson, hægra megin við tegin, fer í löppina á Isakia, sem stóð inn í mið teig. Isakia nær svo að fá boltann inn í mark
63. mín
Inn:Bjartur Bjarmi Barkarson (Víkingur Ó.) Út:Ingibergur Kort Sigurðsson (Víkingur Ó.)
61. mín
Inn:Eiríkur Þorsteinsson Blöndal (Þróttur R.) Út:Guðmundur Friðriksson (Þróttur R.)
60. mín
Inn:Ólafur Fjalar Freysson (Þróttur R.) Út:Baldur Hannes Stefánsson (Þróttur R.)
55. mín
Víkingur Ólafsvík menn mikið meira með boltann í seinni hálfleik, en ná ekki alveg að skapa sér nógu góð færi.
48. mín
Víkingur Ólafsvík eru mikið að pressa á Þróttar menn og byrja hálf leikinn með miklum harka.
Samuel George Ford hjá Þróttum byrjar seinni hálf leikinn
Leikmenn eru að labba saman aftur inn á völlinn. En fyrir leikinn þurftu liðin að koma sitthvort inná vellinn. En leikurinn er rétt í að fara byrja aftur!
Hálfleikur
Víkingur Ólafsvík með betri hálfleikinn, Þróttar menn hafa samt sýnt mikla baráttu.
42. mín Mark úr víti!
Harley Willard (Víkingur Ó.)
Laust skot sem for hægra megin, Lalic skutlaði sér ranga átt.
41. mín
Víti fyrir Víking Ólafsvík. Bakhrynding eftir horn Víkinga.
41. mín
Isakia með flott skot á markvörðin, horn fyrir Víking.
38. mín
Víkingur Ólafsvík með horn em var skallað yfir mark, Víkingur hafa verið hættulegri liðið eftir markið þeirra.
31. mín
Víti fyrir Ólafsvík.
30. mín Gult spjald: Harley Willard (Víkingur Ó.)
Ekki alveg viss fyrir hvað en gult á markaskoraran
30. mín MARK!
Isakia með skot í stöngina og slánna svo kemur Harley Willard og klárar þetta í opið mark.
28. mín Gult spjald: Emmanuel Eli Keke (Víkingur Ó.)
Gult spjald fyrir mótmæli við dómara.
28. mín
Hörku barátta í þessum leik, bæði liðin hafa fengið sín færi, en ennþá ekkert mark í leiknum.
21. mín
Daði Bergsson hjá Þrótt með þrumu skot vinstra meginn við markið beint á Konráð í markinu.
19. mín
Sam Hewson hjá Þrótt vippaði boltann yfir markvörðin sem var kominn fyrir framan teig, en boltinn fór of mikið til vinstri og útaf.
12. mín
Mjög lifandi leikur hjá báðum liðum, bæði liðin að spila fínan sóknaleik.
8. mín
Þróttur menn eru í ljós blárri treyju á meðan Víkingur Ólafsvík eru að spila í hvítu, veit ekki alveg hver kom með sá geggjuðu hugmynd.
7. mín
Þróttur með hornspyrnu
6. mín
Víkingur Ólafsvík með hættulegt færi sem varð næstum af marki.
4. mín
Samuel George Ford skýtur boltanum fyrir ofan markið
3. mín
Aukaspyrna fyrir Þróttur rétt fyrir utan teig.
Leikur hafinn
Víkingur Ólafsvík sparkar leikinn í gang.
Þróttur menn koma rétt á eftir þeim inná.
Víkingur Ólafsvík eru að labba inn á völlinn, þetta er allt að fara byrja!
Áhorfendur eru byrjaðir að flokkast inn á völlinn. Stúkan er skipt í tvö hólf, A og B hólf, og má 100 manns vera í hvert hólf, samkvæmt almannavarnareglum.
Ágætt veður hérna í Laugardalnum. 6 gráður skýjað, sólinn sýnir inn á milli og smá vindur.
Þróttur Reykjavík er að koma inn í leikinn eftir sannfærandi 1-6 sigur á mót 4. deidla liðinu KB.
Víkingur Ólafsvík bætti liðsmet með því að skora 18 mörk á móti Gullfálkanum. Fyrirverandi metið hjá Víking Ólafsvík var 15 mörk í einum leik.
Víkingur Ólafsvík er að koma inn í leikinn eftir sterkan 18-0 sigur á 4. deilda liðinu Gullfálkinn. Kareem Isiaka spilaði sinn fyrsta leik fyrir Víking Ólafsvík á móti Gullfálkanum og skoraði 6 mörk í leiknum, Isiaka kom til Víking Ólafsvík frá Charlton á Englandi. Harley Willard skoraði líka 6 mörk í þeim stór sigri.
Bæði Víkingur Ólafsvík og Þróttur eru spáð falli úr Lengjudeildinni í ár, frá spádómum okkar. Víking Ólafsvík er spáð í 12. sæti og Þróttur í 11. sæti. Það verður gaman að sjá hvor af þessum tvemur liðum er meira klár í sumarið sem er framundan!
Góðan daginn og verið velkomin í beina textalýsingu frá Laugardalnum! Það er spennandi leikur framundan þar sem Lengjudeilda liðin Þróttur Reykjavík og Víkingur Ólafsvík mætast í Mjólkurbikarnum.