Vigdís Lilja Kristjánsdóttir ('58)

Írena á skot inni í teig sem Katelin slær í horn.
Augnablik fá Aukaspyrnu úti á vinstri kantinum.
88. mín
Selma Dögg aftur með flottan bolta fyrir á Þóru en boltinn í Sveindísi og FH-ingar fá hornspyrnu.
87. mín MARK!
Júlía Katrín Baldvinsdóttir (Augnablik)
Glæsilegt skot frá vítateigslínunni, stöngin inn!
85. mín
Inn:Sveindís Ósk Unnarsdóttir (Augnablik) Út:Hugrún Helgadóttir (Augnablik)
Hugrún fínan leik í dag
84. mín
Selma Dögg með fyrirgjöf á Þóru sem nær ekki að stýra boltanum á markið.
83. mín
Þóra Kristín vinnur aukaspyrnu á vinstri kantinum.
78. mín MARK!
Sigrún Ella Einarsdóttir (FH)
Skota af stuttu færi eftir klafs í teignum.
74. mín
Margrét Lea á skot fyrir utan vítateig en það fer yfir
70. mín
Inn:Sara Svanhildur Jóhannsdóttir (Augnablik) Út:Viktoría París Sabido (Augnablik)
70. mín
Inn:Þyrí Ljósbjörg Willumsdóttir (Augnablik) Út:Eydís Helgadóttir (Augnablik)
70. mín
Inn:Júlía Katrín Baldvinsdóttir (Augnablik) Út:Harpa Helgadóttir (Augnablik)
70. mín
Inn:Tinna Sól Þórsdóttir (FH) Út:Rannveig Bjarnadóttir (FH)
70. mín
Inn:Eydís Arna Hallgrímsdóttir (FH) Út:Elísa Lana Sigurjónsdóttir (FH)
70. mín
Inn:Þóra Kristín Hreggviðsdóttir (FH) Út:Elín Björg Norðfjörð Símonardóttir (FH)
69. mín
Löng sending fram á Vigdísi Lilju en Katelin er á undan í boltann.
67. mín
Vigdís Lilja með marktilraun sem fer fram hjá.
66. mín
Sigrún Ella fellur við inni í teig og FH-ingar vilja víti, held að það hefði verið ódýrt.
65. mín
Augnablik koma að miklum krafti inn í seinni hálfleikinn og hafa verið líklegri síðustu mínúturnar.
63. mín
Hugrún með frábæra senndingu upp á Eydísi sem kemur sér svo í gott færi en skotið rétt fram hjá.
61. mín Gult spjald: Rannveig Bjarnadóttir (FH)
60. mín
Eydís gerir vel og kemst fram já Katrínu Ástu og sendir hann svo fyrir markið á Margréti Leu en Erna Guðrún er á undan í boltann.
58. mín Gult spjald: Vigdís Lilja Kristjánsdóttir (Augnablik)
Stoppar sókn FH-inga
56. mín
Nú á Brittney mjög keimlíka sendingu fyrir markið og aftur er Hugrún mætt.
56. mín
Elín Björg með sendingu fyrir markið en Hugrún er kemst fyrir boltann.
53. mín
Hornið er tekið stutt og Erna Guðrún fær boltann á vítateigslínunni og á góða skottilraun rétt yfir markið.
52. mín
FH fær aukarpsynu á miðjum vallarhelmingi Augnablik.
Þær taka hana stutt og Elísa Lana hleypur með boltann upp kantinn en Augnablik hreinsar í horn.
48. mín
Sunneva og Elísa færa Viktoríu boltann í sameiningu sem sendir á Margrét Leu sem er kominn í ágæta stöðu en Selma Dögg gerir vel og nær boltanum af Margréti Leu.
Leikur hafinn
FH-ingar byrja seinni hálfleikinn.
Inn:Brittney Lawrence (FH) Út:Brynhildur Brá Gunnlaugsdóttir (FH)
FH-ingar gera eina skiptingu í hálfleik.
Liðin eru að týnast út á völl og sólinn er farin að skína!
Hálfleikur
Dómarinn flautar til leikhlés.
FH hafa verið mun sterkari aðilinn og Augnablik heppnar að FH séu bara komnar með þrjú mörk.

Stelpurnar í Augnabliki áttu hinsvegar flottar lokamínútur í fyrri hálfleiknum og hefðu vel getað minnkað muninn, það er spuning hvort að það gefi þeim aukinn kraft inn í seinni hálfleikinn?
Margrét Lea í aftur! og nú í dauðafræri en hún setur hann rétt fram hjá.
Þarna munaði litlu!!!

Augnablik sundur spilar vörn FH inga og Margrét Lea kemst í flotta stöðu fyrir fram markið en Katelin kemst í boltann og Augnablik fær horn.
44. mín
Selma Dögg með góða sendingu á Sigrún Ellu en aftur er Hugrún mætt og setur hann í horn.
42. mín
Langur bolti fram á ELínu Björgu en hún er dæmd rangstæð.
37. mín
Vigdís Lilja með flottann sprett upp kantinn og setur hann fyrir en þar er enginn.
33. mín
FH ingar fá aukaspyrnu úti við endalínu.

Rannveig tekur spyrnuna inn í teig, Selma Dögg er fyrst á boltan en nær ekki að stjórna honum í átt að markinu.
32. mín
Sigrún Ella með sendingu inn á teigin á Elínu en Hugrún er á undan í boltan og FH-ingar fá horn.
27. mín
Nú verst Eydís vel, stekkur fyrir fyrigjöf Sigrúnar Ellu, vinnur svo boltan og tekur af stað.
27. mín
Margrét tekur spyrnuna sem fer yfir markið.
25. mín
Inn:Katrín Ásta Eyþórsdóttir (FH) Út:Maggý Lárentsínusdóttir (FH)
25. mín Gult spjald: Erna Guðrún Magnúsdóttir (FH)
Erna Guðrún tekur Margréti Leu niður þegar hún er við það að komast ein í gegn, heppin að fá bara gult.
25. mín MARK!
Elín Björg Norðfjörð Símonardóttir (FH)
Stoðsending: Sigrún Ella Einarsdóttir
Sigrún Ella með fyrirgjöf, Elín Björg er vel staðsett og leggur hann hann fram hjá Byrndísi í marki Aungnabliks
22. mín
Sigrún Ella á skot á mark en Bryndís grípur boltann auðveldlega.
20. mín
Eftir seinna mark FH hefur leikurinn verið frekar jafn og liðin skipst á að sækja.
20. mín
Sunneva með glæsilega sendingu á Elínu Björg sem reynir skot en Hugrún gerir vel og kemur boltanum í burtuþ
18. mín
Erna Guðrún með hættulega sendingu til baka á Katelin í marki FH sem Vigdís Lilja er hársbreydd frá að komast í.
16. mín
Margrét Lea með flott skot fyrir utan teig en það er rétt fram hjá.
14. mín
Eydís vinnur boltann vel af FH og kemur með flottann bolta á Vigdísi en varnarmaður FH gerir vel.

Virkilega vel gert hjá Eydísis!
11. mín MARK!
Sunneva Hrönn Sigurvinsdóttir (FH)
FH-ingar taka hornið stutt og boltin berst til Sunnevu sem á glæsilegt skot á miðjum vallarhelmingi Blika og boltinn syngur í netinu.

Fyrsta mark Sunnevu fyrir FH!
10. mín
Sigrún Ella með skot rétt fyrir utan teig en Harpa kemst fyrir það og FH-ingar fá horn.
7. mín MARK!
Elísa Lana Sigurjónsdóttir (FH)
Stoðsending: Selma Dögg Björgvinsdóttir
Selma Dögg gerir vel og losar sig frá manninum sínum og setur boltann svo á Elísu sem er komin ein í gegn og klárar vel fram hjá Bryndísi.
4. mín
Rannveig með flottan bolta inn fyrir vörn FH inga en Sigrún Ella rangstæð.
3. mín
Augnablik fær fyrstu aukaspyrnu leiksins á miðjum vallarhelmingi FH-inga.

FH-ingar eiga í litlum vandræðum með að koma boltanum í burtu.
Augnablik byrjar með boltann og sækja í átt að Sporthúsinu.
Augnablik stillir upp í 4-3-3
Viktoría Vigdis Eydís
Brynja Írena Margrét Lea
Birna Hildur Hugrún Harpa
Bryndís
Liðin ganga út á völlinn.
FH-ingar gera líka eina breytingu frá síðasta leik, Maggý kemur inn í byrjunarliði fyrir Hönnu Faith
Augnablik gerir eina breytingu á byrjunarliði sínu frá síðasta leik. Harpa Helgadóttir kemur inn fyrir Eyrúnu Völu Harðardóttur
Liðin eru að leggja loka hönd á upphitun
Dórmari leiksins er Vignir Freyr Magnússon og honum til aðstoðar eru Þórarinn Einar Engilbertsson og Jón Halldór Baldvinsson.
Af fyrirliðum og þjálfurum deildarinnar er FH-ingum er spáð 1.sæti í deildinni í sumar en Augnabliki 6. sætinu.
Einu sæti ofar en Augnablik sitja FH-ingar í 4. sæti deildarinnar en þær, líkt og Augnablik hafa unnið ein leik og tapað einum.
Í fyrstu umferð töpuðu FH-ingar 2-1 fyrir Haukum í baráttunni um Hafnafjörð.
Þær svöruðu vel fyrir tapið á móti Haukum í 2. umferð og unnu Gróttu 3-1 í Kaplakrika.

Eftir fyrstu tvær umferðirnar sitja stelpurnar í Augnabliki í 5. sæti. Þær byrjuðu mótið af miklum krafti og unnu sterkan sigur á KR-ingum í fyrsta leik. Í 2. umferð fóru þær upp á skaga og töpuðu 2-1 fyrir ÍA.

Komiði sæl og verið velkomin í beina textalýsingu frá Kópavogsvelli þar sem Auganbilk og FH mætast í 3. umferð Lengjudeildar kvenna.