90. mín Rautt spjald: Íris Una Þórðardóttir (Fylkir)

Fær sitt annað gula spjald. Sparkar boltanum í skiltið í pirringi, algjör óþarfi.

Ætli þetta sé að fjara út eða fáum við mark í lokin?
Erum að detta inn í uppbótartíma.
90. mín
Inn:Katrín Vala Zinovieva (Fylkir) Út:Fjolla Shala (Fylkir)
87. mín
Mikið klafs í teig Fylkis og Þróttarar reyna hver á eftir annari að ná skoti á markið, það tekst þó ekki og heimakonur koma þessu frá.
85. mín
Katla liggur eftir með krampa, fær aðstoð frá Tinnu.
83. mín
Dauðafæri!!

Andrea með fyrirgjöf og Dani Rhodes er ein fyrir framan marki en hittir boltann illa og setur hann yfir markið.
82. mín
Katie Cousins með skot yfir markið.
80. mín
Inn:Margrét Björg Ástvaldsdóttir (Fylkir) Út:Ísafold Þórhallsdóttir (Fylkir)
77. mín
Shannon liggur eftir og þarf aðhlynningu. Virðist vera krampi.
76. mín Gult spjald: Lorena Yvonne Baumann (Þróttur R.)
Peysutog, togar í Shannon
74. mín
Þróttur fær hornspyrnu.
73. mín
Inn:Sara Dögg Ásþórsdóttir (Fylkir) Út:Þórhildur Þórhallsdóttir (Fylkir)
72. mín
69. mín
Inn:Ólöf Sigríður Kristinsdóttir (Þróttur R.) Út:Elísabet Freyja Þorvaldsdóttir (Þróttur R.)
68. mín
Shannon með sendingu upp vinstra megin á Helenu sem kemur á fleygiferð í átt að markinu en hún er of lengi að þessu og Sóley nær að loka á skotið sem fer beint á Írisi.
67. mín
María Eva með fyrirgjöf sem Sóley kemur frá.
65. mín
Fylkir heldur áfram í mikilli pressu, síðari hálfleikurinn búinn að vera fjörugur til þessa.
64. mín
Shea Moyer reynir fyrirgjöf en boltinn fer aftur fyrir markið.
62. mín
Hætta í teig Þróttar!

María Eva með skot sem Íris ver en missir boltann frá sér og boltinn berst á Shannon sem reynir skot sem Íris ver aftur.
59. mín Gult spjald: Þórdís Elva Ágústsdóttir (Fylkir)
Brýtur á Shea Moyer.
58. mín

Katie Cousins með skalla framhjá.
57. mín Gult spjald: Fjolla Shala (Fylkir)
Hennar þriðja brot í kvöld og nú fær hún gult.
57. mín
Þróttur fær aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi Fylkis.
57. mín
Sæunn með sendingu inn fyrir sem Þórdís reynir að ná til en aðeins og fast og boltinn ratar til Írisar.
54. mín
María Eva með skot fyrir utan teig sem Íris ver. Mikill kraftur í Fylki eftir markið!
53. mín
FÆRI!

Shannon setur boltann aftur fyrir sig í hlaupalínuna hjá Helenu sem kemst ein inn fyrir og keyrir að markinu og reynir skot með vinstri sem fer rétt framhjá markinu. Áhorfendur byrjuðu að fagna og héldu að boltinn væri inni.
51. mín MARK!
Helena Ósk Hálfdánardóttir (Fylkir)
Stoðsending: María Eva Eyjólfsdóttir
FYLKIR JAFNAR!!

Stuuurlað mark!! er með boltann vinstra megin rétt fyrir utan teig, kemur sér framhjá varnarmanni og í skotstöðu og snýr hann upp í fjærhornið! Óverjandi fyrir Írisi.
50. mín Gult spjald: Íris Una Þórðardóttir (Fylkir)
Fyrir peysutog.
50. mín
Önnur fyrirgjöf frá Baumann sem Tinna hoppar upp í en er keyrð niður og fær aukapsyrnu.
49. mín
Loren Yvonne Baumann með fyrirgjöf sem Fylkiskonur hreinsa burt.
Inn:Ísabella Anna Húbertsdóttir (Þróttur R.) Út:Hildur Egilsdóttir (Þróttur R.)
Seinni hálfleikur hafinn!
Hálfleikur
+2

Ásmundur flautar til hálfleiks. Gestirnir úr Laugardalnum leiða með einu marki og ég held að það sé óhætt að segja að það sé sanngjarnt.

Fylkiskonur verið sprækar inn á milli en það vantar eitthvað upp á og þær verða að finna lausnir í hálfleiknum.
+2

Þróttur fær aukaspyrnu í fyrirgjafarstöðu. Tinna Brá grípur þetta í markinu.
+1

Shannon með laust skot af löngu færi, beint á Írisi í markinu.
44. mín
Þórhildur með skot fyrir utan teig sem Íris ver.
43. mín
Leik Tindastóls og Keflavíkur var að ljúka, Keflavík vann 1-0 með marki frá Aerial Chavarin. Ekki góðar fréttir fyrir Fylkiskonur en Keflavík eru komnar með 16 stig.
39. mín Misnotað víti!
Þórhildur Þórhallsdóttir (Fylkir)
Svakalega slöpp spyrna hjá Þórhildi. Setur hann laust vinstra megin við Írisi sem er í engum vandræðum að verja þetta.
38. mín Gult spjald: Jelena Tinna Kujundzic (Þróttur R.)
38. mín
Fylkir fær víti!!

Brotið á Helenu sem er komin ein í gegn.

Íris kemur út á móti í markinu en Helena er með Jelenu á bakinu sem ýtir henni yfir Írisi.
36. mín
Fjolla reynir að finna Helenu í gegn en sendingin er of föst.
34. mín
Ung stuðningsmannasveit Þróttara alveg frábær hérna í stúkunni, láta vel í sér heyra!

Heyrist ekki mikið í Fylkisfólki en þær þurfa vel á stuðningi að halda enda mikið í húfi.
32. mín
Þróttur í færi!

Elísabet með sendingu upp hægri kantinn á Andreu sem kemur sér í skotstöðu og nær fínu skoti en Tinna Brá ver vel í markinu.
29. mín
Þróttur fær enn eina hornspyrnuna, þær gjörsamlega liggja á Fylkiskonum.
27. mín
Íris bjargar á línu!!

Katie Cousins með skotið á fjær eftir hornspyrnuna og Íris ver en virðist vera að missa hann inn en bjargar á línu, spurning hvort boltinn hafi verið inni??
27. mín
24. mín MARK!
Hildur Egilsdóttir (Þróttur R.)
Stoðsending: Dani Rhodes
MAAAARK!

Dani Rhodes með fast skot eða jafnvel fyrirgjöf vinstra megin í teignum, Tinna ver en nær ekki að halda boltanum og Hildur mætir á hárréttum tíma og kemur boltanum í markið!
22. mín
Úffff

Mistök í vörn Fylkis sem Katie Cousins kemst inn í, hún keyrir inn í teig og reynir skot sem fer af varnarmanni og í hornspyrnu!
17. mín
Fylkir fær aukaspyrnu ca 10 metrum fyrir utan teig.

Sæunn tekur spyrnuna en skotið er laust og auðvelt fyrir Írisi Dögg í markinu.
14. mín
Sóley María með geggjaða sendingu inn fyrir vörnina en móttakan hjá Dani Rhodes ekki nógu góð.
12. mín
Sæunn liggur eftir í teignum, sá ekki alveg hvað gerðist en hún virðist hafa lent í einhverju samstuði og þarf að fá aðhlynningu.
12. mín
Þróttur fær aukaspyrnu í fyrirgjafarstöðu.
10. mín
Á hinum vallarhelmingnum er Helena nálægt því að sleppa í gegn en hún fellur við og ekkert dæmt.
10. mín
Sóley María með háan bolta inn á teig þar sem Katie Cousins nær skallanum en þetta er auðvelt fyrir Tinnu í markinu.
8. mín
Shannon með skot framhjá af stuttu færi eftir stutta hornspyrnu hjá Sæunni og Þórdísi.
7. mín
Fylkir fær hornspyrnu.
7. mín
Shannon reynir að finna Helenu Ósk í gegn en gestirnir ná að koma þessu frá.
6. mín
Elísbet Freyja með fyrirgjöf en Tinna Brá grípur örugglega.
5. mín
Þróttur fær fyrstu hornspyrnu leiksins.
3. mín
Dani Rhodes komin í ágæta stöðu rétt við teig Fylkis eftir misheppnaða sendingu hjá Ísafold. Katla María kemur í veg fyrir skotið.
Leikur hafinn
Heimakonur hefja þennan leik og sækja í átt að Árbæjarlauginni góðu.
Dómararnir

Ásmundur Þór Sveinsson sér um flautuna í kvöld og honum til aðstoðar verða Sveinn Tjörvi Viðarsson og Patryk Emanuel Jurczak.

10 mínútur til leiks og liðin eru að koma sér inn í klefa eftir að hafa lokið upphitun.
Byrjunarliðin eru klár!

Fylkir gerir eina breytingu frá tapinu gegn Stjörnunni, Ísafold kemur inn fyrir Evu Rut. Eva fór af velli í hálfleik í síðasta leik þar sem hún fékk höfuðhögg. Hún er ekki í leikmannahópi Fylkis í kvöld.

Það er sömuleiðis ein breyting hjá Þrótti en Hildur Egils kemur inn fyrir Ólöfu Sigríði.
Síðasta umferð

Fylkir fór í Garðabæinn og tapaði 1-0 fyrir Stjörnunni.

Þróttur R. fékk Þór/KA í heimsókn og vann 1-0 sigur með marki frá Dani Rhodes.
Fyrri viðureignin

Liðin mættust í Laugardalnum þann 21. júní s.l. í fyrri umferð deildarinnar. Þar fór Fylkir með 4-2 sigur.

Shaelan Grace Murison Brown kom Þrótti yfir á 5. mínútu en Bryndís Arna Níelsdóttir jafnaði 7 mínútum síðar. Þórdís Elva Ágústsdóttir kom Fylki yfir á 43. mínútu og Bryndís Arna bætti við öðru á 55. mínútu. Á 67. mínútu kom Jelena Tinna Kujundzic Fylki í 4-1 en Ólöf Sigríður Kristinsdóttir klóraði í bakkann í uppbótartíma.
Þróttur R.

Gestirnir úr Laugardalnum hafa aftur á móti átt gott sumar og sitja nú í 3. sæti deildarinnar með 25 stig.

Þær eru með 7 sigra, hafa gert fjögur jafntefli og tapað fjórum.

Stjarnan og Selfoss eru einnig í baráttunni um 3. sætið. Stjörnukonur eru með 23 stig en Selfoss er með 25 líkt og Þróttur, en þó búnar með einum leik fleiri en Þróttur og Stjarnan.

Fylkir

Gengi Fylkis í sumar hefur ekki verið nógu gott og er liðið í fallsæti með 12 stig þegar aðeins þrjár umferðir eru eftir.

Þær eru með þrjá sigra, þrjú jafntefli og níu töp í sumar, með markatöluna -19.

Þær eru einu stigi á undan Tindastól sem er í neðsta sætinu með 11 stig og stigi frá Keflavík sem er með 13 stig. ÍBV er svo þar fyrir ofan með 16 stig.

Tindastóll og Keflavík eigast einmitt við í kvöld kl. 18:00 á Sauðárkróki.

Góða kvöldið kæru lesendur!

Verið velkomin með mér í beina textalýsingu frá Würth vellinum þar sem Fylkiskonur taka á móti Þrótti frá Reykjavík.

Leikurinn hefst kl. 19:15 og er þetta 16. umferð Pepsi-Max deildar kvenna.