Inn:Steingerður Snorradóttir (Þór/KA) Út:Vigdís Edda Friðriksdóttir (Þór/KA)
+2

Vigdís þarf að fara af velli eftir rúmlega hálftíma leik.
90. mín
+1
Þór/KA fær aukaspyrnu á góðum stað rétt fyrir utan teig. Vigdís Edda liggur eftir. Virðist hafa meitt sig í bakinu.
90. mín
Við erum komin í uppbótartíma. Fáum ekki að sjá hversu mörgum mínútum er bætt við.
86. mín
Vigdís Edda með gott skot úr teignum en Íris Dögg hendir í þvílíka vörslu upp við stöng!
84. mín
Inn:Ragnheiður Ríkharðsdóttir (Þróttur R.) Út:María Eva Eyjólfsdóttir (Þróttur R.)
84. mín
Inn:Mist Funadóttir (Þróttur R.) Út:Sæunn Björnsdóttir (Þróttur R.)
83. mín
Þróttur fær hornspyrnu.
82. mín Gult spjald: Andrea Mist Pálsdóttir (Þór/KA)
Fyrir brot á Danielle sem er við það að komast ein í gegn. Stöðvar skyndisókn.
81. mín
Þór/KA í færi!

Margrét sleppur ein gegn Írisi sem ver vel frá henni.
80. mín
Inn:Lea Björt Kristjánsdóttir (Þróttur R.) Út:Murphy Alexandra Agnew (Þróttur R.)
Murphy búin að skila góðu dagsverki.
77. mín
Þróttur fær aukaspyrnu á miðjum vallarhelmingi Þórs/KA.

Sæunn tekur spyrnuna inn á teig þar sem Danielle rís hæst og nær góðum skalla rétt framhjá markinu!
75. mín
Þróttur í dauðafæri!

Danielle gerir vel og kemur sér inn í teig og er með Murphy með sér fyrir framan markið en hún reynir skot sem fer framhjá markinu.
74. mín
Harpa verður fyrir einhverju hnjaski eftir samstuð inni í teig. Hún heldur leiknum þó áfram.
73. mín
Aftur fær Þróttur hornspyrnu.
71. mín
68. mín
Inn:Ísabella Anna Húbertsdóttir (Þróttur R.) Út:Andrea Rut Bjarnadóttir (Þróttur R.)
68. mín
Inn:Freyja Karín Þorvarðardóttir (Þróttur R.) Út:Katla Tryggvadóttir (Þróttur R.)
Þá gerir Þróttur tvöfalda skiptingu.

Katla og Andrea búnar að eiga skínandi leik í dag.
67. mín
Þróttur fær hornspyrnu eftir hættulega sókn.
64. mín Gult spjald: María Eva Eyjólfsdóttir (Þróttur R.)
Fyrsta gula spjaldið koomið. Fyrir brot á Sögu Líf.
64. mín
Danielle með boltann inni í teig, reynir að koma fyrirgjöf eða skoti á markið en fer af varnarmanni og aftur fyrir.

62. mín
Inn:Vigdís Edda Friðriksdóttir (Þór/KA) Út:Arna Eiríksdóttir (Þór/KA)
62. mín
Inn:Ísfold Marý Sigtryggsdóttir (Þór/KA) Út:Hulda Björg Hannesdóttir (Þór/KA)
Tvöföld skipting hjá Þór/KA.

Hulda og Arna báðar búnar að vera haltrandi inni á vellinum.
59. mín
Þróttur fær aukaspyrnu á góðum stað fyrir utan teig vinstra megin.

Andrea tekur spyrnuna, kemur með fyrirgjöf fyrir markið sem Danielle skallar framhjá markinu.
58. mín MARK!
Murphy Alexandra Agnew (Þróttur R.)
Stoðsending: Álfhildur Rósa Kjartansdóttir
Enn og aftur fær Murphy sendingu inn fyrir varnarlínu Þórs/KA.

Álfhildur með einfalda sendingu á milli varnarmanna Þórs/KA og Murphy leikur á Hörpu og leggur hann í netið!
56. mín
Þór/KA fær hornspyrnu.
54. mín
Hulda aftur komin inn, teipuð fyrir ofan hné.
53. mín
Murphy við það að sleppa ein í gegn en Harpa kemur vel út og er á undan í boltann.
51. mín
Hulda Björg liggur eftir samstuð við Murphy. Leikurinn stöðvaður og hún fær aðhlynningu.
48. mín
Seinni hálfleikur hafinn
Hálfleikur
Þá flautar Arnar Þór til loka fyrri hálfleiks.

Heimakonur heilt yfir mun sterkari aðilinn og gætu hæglega verið búnar að skora fleiri mörk í þessum leik.

Sterkt hjá Þór/KA að ná inn marki fyrir hálfleikinn. Sjáum hvort við fáum einhverja spennu í síðari hálfleiknum!
Katla við það að prjóna sig í gegn inni í teig Þórs/KA en Hulda og Arna stíga hana út.
44. mín
Á hinum helmingi vallarins á Danielle fínt skot sem fer framhjá markinu.
43. mín MARK!
Margrét Árnadóttir (Þór/KA)
Stoðsending: Tiffany Janea Mc Carty
Gestirnir minnka muninn fyrir hálfleik!

Smá barningur í teignum og Tiffany reynir skot en boltinn berst á Margréti sem klárar þetta og setur boltann í netið af miklu öryggi!

Rétt áður hafði Tiffany gert vel á hægri kantinum og komið með góða fyrirgjöf sem ekkert varð úr.
41. mín
Arna Eiríks liggur eftir og virðist þjáð. Hún heldur þó áfram og fær ekki aðhlynningu en er aðeins hölt.
36. mín
Þróttur fær aukaspyrnu í góðri fyrirgjafarstöðu á hægri vængnum.

Boltinn var nánast kominn útaf en Arna Eiríks brýtur á Danielle, algjör óþarfi.
34. mín
29. mín
Inn:Hulda Karen Ingvarsdóttir (Þór/KA) Út:Iðunn Rán Gunnarsdóttir (Þór/KA)
28. mín MARK!
Álfhildur Rósa Kjartansdóttir (Þróttur R.)
Stoðsending: Andrea Rut Bjarnadóttir
3-0!!

Andrea með hornspyrnuna og Harpa nær ekki að halda boltanum, Álfhildur á réttum stað og kemur boltanum í netið!
28. mín
Sæunn með geeeeggjaða sendingu í gegnum vörina á Murphy sem er í góðri stöðu en Harpa ver og Þróttur fær hornspyrnu.
26. mín
Dauðafæri!!

Murphy sleppur aftur ein gegn Hörpu eftir langt innkast frá Danielle, en nú sér Harpa við henni.

24. mín
Danielle með fast skot rétt framhjá eftir hættulega sókn Þróttar.

Varnarlína Þórs/KA er búin að vera gríðarlega opin fyrstu 25 mínúturnar og Þróttarar átt auðvelt með að finna opnanir.
22. mín MARK!
Stoðsending: Katla Tryggvadóttir
Nú skorar Murphy!!

Katla með enn eina sendinguna inn fyrir varnarlínu Þórs/KA og Murphy sleppur alein í gegn á móti Hörpu og setur hann í vinstra hornið.
19. mín
Elísabet Freyja með fína skottilraun fyrir utan teig eftir hornspyrnuna, en skotið fer yfir markið.
18. mín
Murphy í dauðafæri!!

Katla Tryggva með gullfallega hælsendingu í hlaupið fyrir Murphy sem kemst ein gegn Hörpu en skotið beint í Hörpu og aftur fyrir.

15. mín
Sandra María nálægt því að komast framfyrir Sóley Maríu sem gerir vel og stígur hana út.
14. mín
Þróttur fær aukaspyrnu í fyrirgjafastöðu vinstra megin.
11. mín MARK!
Danielle Julia Marcano (Þróttur R.)
Danielle!!

Katla með fullkomna sendingu inn fyrir á Danielle sem er búin að vera mikið á auðum sjó á hægri vængnum. Danielle hleypur beint inn í sendinguna, keyrir á Hörpu og kemur sér framhjá henni áður en hún setur boltann í netið. Frábær afgreiðsla hjá Danielle.
9. mín
Katla reynir sendingu inn fyrir á Danielle en sendingin er aðeins of föst.
7. mín
Rólegar upphafsmínútur, bæði lið að reyna að sækja.
Þróttur fær fyrstu hornspyrnu leiksins. Danielle keyrir inn í teiginn og fær fullmikinn tíma, kemur boltanum á Andreu sem á skot í varnarmann og aftur fyrir.
Leikur hafinn
Þá er þetta farið af stað!

Það eru gestirnir frá Akureyri sem hefja leik.

Jelena Tinna er heiðruð fyrir leik og fær afhentan blómvönd fyrir 100 leiki fyrir félagið.

Hún er ekki með í dag en hún fór meidd útaf í síðasta leik.
Byrjunarliðin komin inn!

Bæði lið gera tvær breytingar frá síðustu umferð.

Hjá Þrótti koma Elísabet Freyja og Sæunn Björns inn fyrir Freyju Karín sem sest á bekkinn og Jelenu Tinnu sem er ekki í leikmannahópi í dag.

Saga Líf og Kimberley Dóra koma inn hjá Þór/KA, Ísafold Marý fer á bekkinn og Hulda Ósk er ekki í leikmannahópi í dag eftir að hafa farið meidd útaf í leiknum gegn Selfoss.

Íris Dögg Gunnarsdóttir markvörður Þróttar segir liðið ætla sér að vera í toppbaráttu í Bestu deildinni:
Fyrri viðureignir

Liðin mættust í Akureyri í Lengjubikarnum 5. mars s.l. þar sem Þór/KA fór með 2-1 sigur. Íris Dögg markmaður Þróttar gerði sjálfsmark á 9. mínútu, Katla Tryggva jafnaði leikinn á 41. mínútu fyrir Þrótt og það var svo Andrea Mist sem tryggði Þór/KA sigurinn á 71. mínútu.

Á síðasta tímabili sigraði Þróttur báðar viðureignir liðanna en fyrri leikurinn fór 1-0 þar sem Dani Rhodes skoraði fyrir Þrótt. Síðari leikurinn fór 3-1 þar sem Hulda Björg gerði mark Þór/KA en Katie Cousins, Shealan Grace Murison Brown og Shea Moyer gerðu mörkin fyrir Þrótt. Engin af þessum fjórum sem skoruðu mörk Þróttar gegn Þór/KA í fyrra spila með liðinu í sumar.
Dómgæslan

Arnar Þór Stefánsson verður með flautuna í kvöld. Honum til aðstoðar verða Rúna Kristín Stefánsdóttir og Helgi Hrannar Briem. Eftirlitsmaður er Jón Sveinsson.

Þór/KA fékk Selfyssinga í heimsókn í síðustu umferð þar sem Selfoss fór með 1-0 sigur.

Þór/KA hafa skorað 5 mörk í fyrstu 4 leikjunum og hafa þrír leikmenn séð um það.

Sandra María Jessen tvö mörk, Margrét Árnadóttir eitt mark og Arna Eiríksdóttir eitt mark.

Sandra María Jessen fagnar marki í sumar

Þróttur R. skelltu sér til Eyja í síðustu umferð og sóttu þrjú stig. Leikurinn fór 1-2 fyrir Þróttara sem höfðu lent 1-0 undir í leiknum. Murphy Alexandra Agnew og Sæunn Björnsdóttir skoruðu mörkin.

Þróttur hafa skorað 7 mörk í fyrstu 4 leikjunum og hafa þessi mörk dreifst á 6 leikmenn!

Danielle Julia Marcano 2 mörk og Sæunn Björnsdóttir, Murphy Alexandra Agnew, Katla Tryggvadóttir, Freyja Karín Þorvarðardóttir og Andrea Rut Bjarnadóttir með eitt mark hver.

Danielle í baráttunni
Staðan í deildinni

Einu stigi munar á liðunum í deildinni eftir fyrstu fjórar umferðirnar, en Þróttur er með 7 stig í 4. sæti og Þór/KA með 6 stig í 6. sætinu.
Góðan dag og verið velkomin í beina textalýsingu héðan úr Laugardalnum þar sem Þróttur Reykjavík tekur á móti Þór/KA í 5. umferð Bestu-deildar kvenna.

Leikurinn hefst kl. 17:30!