Guðmann Þórisson ('77)
Gunnlaugur Fannar Guðmundsson ('87)
Daníel Gylfason ('90)

Sverrir Páll Hjaltested ('90)
2-4 sigur Þórsara eru lokatölur hérna úr Safamýrinni eftir geggjaðan fótolta leik. Þessi leikur bauð uppá allt, 6 mörk,víti,rautt spjald og mikill hiti. Viðtöl og skýrsla koma hérna inn á eftir. Takk fyrir mig.
92. mín MARK!
Kristófer Kristjánsson (Þór )
Hvað var að gerast hérna. Kórdrengir áttu hornspyrnu á 90 mínútu en það virðist eins og Daníel kýli frá sér og leikmaður Þórs dettur niður. Eftir það fara menn að rífast og Sverrir páll fær sitt annað gula spjald og er rekinn útaf. Svo bruna Þórsarar í skyndisókn þar sem Kristófer skorar og allt tryllist hérna!
90. mín Gult spjald: Aron Birkir Stefánsson (Þór )
90. mín Gult spjald: Daníel Gylfason (Kórdrengir)
90. mín Rautt spjald: Sverrir Páll Hjaltested (Kórdrengir)
Inn:Kristófer Kristjánsson (Þór ) Út:Harley Willard (Þór )
87. mín Gult spjald: Gunnlaugur Fannar Guðmundsson (Kórdrengir)
86. mín
Inn:Daði Bergsson (Kórdrengir) Út:Guðmann Þórisson (Kórdrengir)
84. mín Mark úr víti!
Harley Willard (Þór )
Harley með annað markið sitt í dag. Setur hann fastann upp í hægra hornið. Nikita fer aftur í vitlausa átt.
83. mín
VÍTIII FYRIR ÞÓRSARA. Það krækir einhver í Alexander þegar hann er að fara að skjóta.
80. mín
Nikita með geggjaða vörslu til að halda stöðunni 2-2. Alexander var sloppinn einn í gegn og reynir að setja boltann framhjá Nikita sem ver frábærlega með löppunum.
77. mín Gult spjald: Guðmann Þórisson (Kórdrengir)
76. mín
Allt að sjóða uppúr hérna. Kórdrengir vilja fá rautt spjald á varnarmann Þórsara en fá það ekki í gegn. Guðmann kemur brjálaður upp að dómara og er spjaldaður.
75. mín
Inn:Nikola Kristinn Stojanovic (Þór ) Út:Ion Perelló (Þór )
73. mín
Wow hvernig skoruðu Kórdrengir ekki? Varnamaður Þórsara nær að bjarga á línu eftir hornspyrnu með því að skalla boltann hátt upp í loftið, Daníel Gylfason gerir sér lítið fyrir og tekur hjólhestarspyrnu í slánna og yfir.
71. mín
Arnleifur á aukaspyrnu sem ratar beint á Ondo sem skallar boltann beint á Aron í markinu, en skallinn er fastur og Aron slær boltann aftur fyrir.
63. mín MARK!
Sverrir Páll Hjaltested (Kórdrengir)
2-2! Daníel Gylfason fær fyrirgjöf inn í teig og skallar í stöng en Sverrir Páll er á réttum stað og potar boltanum inn í netið. Þvílíkur leikur!
56. mín MARK!
Bjarni Guðjón Brynjólfsson (Þór )
Þórsarar eru komnir aftur yfir! Harley gerir vel á hægri kantinum og nær að senda boltann fyrir markið, Nikita slær boltann beint út í teig þar sem Bjarni lúrir og slúttar boltanum í autt markið. 1-2!
51. mín
Hvernig klúðraði hann! Ion með sturlaða fyrirgjöf beint á pönnuna á Harley sem er einn og yfirgefinn inn í teig heimamanna en hann skallar framhjá.
48. mín Gult spjald: Sverrir Páll Hjaltested (Kórdrengir)
Sverrir fær verðskulað gult spjald eftir að hann stoppaði skyndisókn.
47. mín MARK!
Arnleifur Hjörleifsson (Kórdrengir)
Arnleifur með mark beint úr aukaspyrnu. Frábært mark! 1-1
Leikur hafinn
Kórdrengir byrja seinni hálfleikinn!
Hálfleikur
1-0 fyrir Þór Akureyri í hálfleik. Kórdrengir eru búnir að vera með yfirhöndina allan leikinn, en eru samt undir í hálfleik. Kórdrengir eru að spila með mjög háa varnarlínu og vilja pressa strax þegar þeir tapa boltanum. Þórsarar liggja til baka og beita hættulegum skyndisóknum.
38. mín
Pressan magnast að marki gestanna. Kórdrengir vilja ná inn marki fyrir hálfleik.
36. mín Gult spjald: Axel Freyr Harðarson (Kórdrengir)
Axel tapar í kapphlaupi við Aron í markinu og þeir lenda síðan saman. Aron liggur eftir og þarf aðstoð.
33. mín
Kórdrengir eru brjálaðir, þeir vidu fá víti þegar Daníel Gylfason var tekinn niður inn í teig. Það er kominn alvöru hiti í þennan leik!
23. mín
Aukaspyrna fyrir gestina sem Ion tekur, hann reynir að setja boltann undir vegginn en veggurinn hoppar ekki.
21. mín
Wow þvílík varsla hjá Aroni í marki gestanna. Sverrir Páll fær sendingu fyrir markið og hittir boltann vel en það er köttur í marki Þórsara.
17. mín Mark úr víti!
Aldrei í hættu. Harley setur hann fastann niðri í vinstra hornið. Nikita skutlar sér í vitlaust horn.
1-0 fyrir Þór.
16. mín
VÍTI!!! Alexander fær langan bolta fram og endar í kapphlaupi við Nikita í markinu. Alexander nær að pota boltanum framhjá áður en að Nikita tekur hann niður.
14. mín
Þórsarar vilja fá víti en Gunnar hristir bara hausinn. Aron Ingi gerði vel og var kominn inn í teig Kórdrengja þegar hann virðist vera sparkaður niður.
12. mín
Þessi leikur fer hægt á stað, lítið sem ekkert búið að gerast.
7. mín
Lítið að gerast í byrjun leiks. Kórdrengir eru búnir að vera meira með boltann.
Alexander Már byrjar þetta.
Leikmenn liðanna labba hér inná völlinn. Geggjað veður hérna í Safamýrinni. Grasið vel blautt og úði í loftinu.
Byrjunarliðin eru mætt. Sjáið þau hér til hliðar.
Dómari leiksins er Gunnar Oddur Hafliðason og honum til aðstoðar eru Eysteinn Hrafnkelsson og Magnús Garðarsson.
Fyrri viðureign þessara liða endaði með 1-0 sigri Þórsara eftir mark frá Harley Wilard.

Heimamenn sitja í 8. sæti deildarinnar með 16 stig. Gestirnir sitja hinsvegar í 10. sæti með 11 stig.

Gott kvöld kæra fólk og verið velkomin í live textalýsingu beint frá Safamýrinni þar sem Kórdrengir fá Þór Akureyri í heimsókn í 13. umferð Lengjudeildar karla. Leikurinn hefst á slaginu 19:15.