Guðmundur Björnsson Hafþórsson
Eiður Orri Ragnarsson
Ólafur Sigfús Björnsson
Brynjar Þorri Magnússon

ÍR-ingar upp um deild ÍR tryggja sig um með sannfærandi 5-0 sigri á Hetti/Huginn.

Mikil fagnaðarlæti. Blys og glimmerbombur!
90. mín MARK!
Aron Daníel Arnalds (ÍR)
Aron skorar Fær boltann aleinn á vallarhelmingi H/H og klárar af öryggi.
90. mín
Höttur/Huginn rændir víti Eins augljóst og það gerist. Mateus tekinn niður í teignum.
88. mín
ÍR virðast vera að klára þetta Mér sýnist ÍR-ingar vera að klára þetta. Þeir eru líklegri til að setja fimmta markið í lokin.
81. mín
Þessi seinni hálfleikur fer ekkert í sögubækurnar
79. mín
Inn:Stefan Spasic (Höttur/Huginn) Út:Bjarki Fannar Helgason (Höttur/Huginn)
Fjórföld skipting hjá ÍR Þetta var of mikið. til að setja inn.
75. mín
75. mín
Inn:Jónas Pétur Gunnlaugsson (Höttur/Huginn) Út:Almar Daði Jónsson (Höttur/Huginn)
73. mín
Byrjað að rigna Létt rigning á Villa Park
70. mín
Rólegt Hér er rólegt
65. mín
Inn:Þór Albertsson (Höttur/Huginn) Út:Sæbjörn Guðlaugsson (Höttur/Huginn)
65. mín
Inn:Heiðar Logi Jónsson (Höttur/Huginn) Út:Alberto Lopez Medel (Höttur/Huginn)
65. mín
Inn:Aron Daníel Arnalds (ÍR) Út:Stefán Þór Pálsson (ÍR)
65. mín
Inn:Emil Nói Sigurhjartarson (ÍR) Út:Ernest Slupski (ÍR)
58. mín
Inn:Bjarki Sólon Daníelsson (Höttur/Huginn) Út:Kristján Jakob Ásgrímsson (Höttur/Huginn)
Bjarki mættur
53. mín
Þægilegt hjá ÍR ÍR-ingar eru í þægilegri stöðu og eru líklegri til þess að ná þessu mikilvæga fimmta marki eins og staðan er núna.
49. mín MARK!
Ívan Óli Santos (ÍR)
4-0 Skot sem að Hjörvar í markinu nær ekki að halda. Ívan fyrstur í boltann og þakkar fyrir sig með marki.
Seinni hálfleikur farinn af stað Tími fyrir comeback?

ÍR fá fínt færi á fyrstu sekúndunum en boltinn framhjá.
Hálfleikur
ÍR-ingar í góðri stöðu Flautað til hálfleiks. Kaffi og kleinur borgarar og nefndu það. Nú þurfa Brynjar og Björgvin Stefán að lesa yfir heimamönnum í hálfleik.
39. mín MARK!
3-0 Fyrirgjöf og ívan er einn og óvaldaður í teignum og skallar hann í hornið.
37. mín Gult spjald: Hrafn Hallgrímsson (ÍR)
Yellow Rífur Bjarka Fannar niður í skyndisókn. Aukaspyrnan kemur inn í teig en er skölluð yfir.
33. mín
Höttur/Huginn sækja í sig veðrið Ágætis sókn hjá Hetti/Huginn. Ná þeir að minnka muninn fyrir hálfleik?

Þeir vilja fá víti en dómarinn er ekki sammála.
23. mín Mark úr víti!
Bragi Karl Bjarkason (ÍR)
Þvílíkt víti Bragi karl neglir honum upp í hægra hornið. Hjörvar fer í rétt horn en þetta er óverjandi. 21 mark í 22 leikjum hjá honum.
22. mín
Víti ÍR ÍR-ingar fá víti.
20. mín
Höttur í færi Tete leikur listir sínar á vinstri kanntinum og smellir honum fyrir. Sæbjörn á skalla úr góðu færi en nær ekki að stýra honum á markið.
15. mín
Rólegt eftir markið Ekki beittur sóknarleikur hjá báðum liðum. Mikið um innköst og miðjumoð.
8. mín MARK!
Stefán Þór Pálsson (ÍR)
ÍR komnir yfir Lág sending fyrir markið og Stefán Þór rennir honum í netið
5. mín
Róleg byrjun Leikurinn fer rólega af stað. Stál í stál til að byrja með.
Game on Höttur sækja í átt að Valaskjálf á meðan ÍR-ingar sækja í átt að dinernum.
Klappað fyrir Violetta Mitul Fyrir leik klappa leikmenn og vallargestir fyrir Violeta Mitul. Frítt er inn á leikinn í dag en áhorfendur eru hvattir til að borga sig inn og mun ágóðinn renna í styrktarsjóð Violeta.
Björgvin Stefán mættur Björgvin Stefán aðstoðarþjálfari Hattar/Hugins er mættur til mín að borða banana. Eins og flestir vita er hann fyrverandi leikmaður ÍR auk þess sem hann er alinn upp í Leikni Fásk.
Rafmögnuð stemmning Það er dúndur stemmning á vellinum. Allar helstu kanónur sveitafélagsins eru mættar á völlinn.

Veðuraðstæður eru mjög fínar og áhorfendur eru frekar léttlæddir.

A

Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir

Aðstoðardómarar: Jovan Subic og Davíð Brynjar Sigurjónsson.
Elvar Geir Magnússon
ÍR gæti farið upp í dag Staðan er sú fyrir leikinn að ÍR getur tryggt sér sæti í Lengjudeildinni á næsta tímabili með sigri í dag. ÍR er í harðri baráttu við KFA sem mætir Sindra á sama tíma en markamunur getur líka spilað inní.

Liðin eru jöfn að stigum með 38 stig í 2. - 3. sæti en ÍR er með 22 mörk í plús og KFA með 17. Því gætu bæði lið unnið í dag en KFA farið upp á því að skora nógu mörg mörk.