mið 23. júní 2021 17:08
Elvar Geir Magnússon
Byrjunarlið Stjörnunnar og KA: Hvorugt liðið vill vítakeppni
Fyrir fjórum vikum síðan áttust liðin við í Pepsi Max-deildinni hér á Samsung-vellinum. Þar sló klukkan gleði hjá gestunum en Elfar Árni Aðalsteinsson skoraði eina mark leiksins á 82. mínútu.
Stjarnan og KA mætast klukkan 18:00. Þetta er einn af þremur innbyrðis Pepsi Max-leikjum í 32-liða úrslitum bikarsins.

KA kemur inn í þennan leik eftir tapleik gegn Val um síðustu helgi þar sem Akureyrarliðið klúðraði tveimur vítaspyrnum. Stjarnan vann HK á sama tíma 2-1 þar sem Hilmar Árni Halldórsson klúðraði víti.

Það þarf varla að taka fram að í kvöld verður að sjálfsögðu leikið til þrautar. Framlenging... og svo vítaspyrnukeppni ef á þarf að halda.

Smelltu hér til að fara í beina textalýsingu frá leiknum

Þorvaldur Örlygsson gerir þrjár breytingar á sínu byrjunarliði. Eggert Aron Guðmundsson, Tristan Freyr Ingólfsson og Halldór Orri Björnsson koma inn fyrir Þórarin Inga Valdimarsson, Þorstein Má Ragnarsson og Eyjólf Héðinsson.

Arnar Grétarsson gerir fjórar breytingar. Haukur Heiðar Hauksson, Andri Fannar Stefánsson, Steinþór Freyr Þorsteinsson og Bjarni Aðalsteinsson koma inn fyrir Rodrigo Mateo, Daníel Hafsteinsson, Sebastiaan Brebels og Ásgeir Sigurgeirsson.