Ana Victoria Cate
Bryndís Guðnadóttir
Bjarki Sigmundsson

Bergþóra Sól Ásmundsdóttir ('86)

Breiðablik taka þrjú verðskulduð stig eftir leik gegn Keflavík. Keflavík voru fínar í fyrri hálfleik, en gerðu varla neitt til að hætta marki Breiðablik í þeim seinni.

Viðtöl og skýrsla koma seinna í dag. Takk fyrir mig og góða helgi!
94. mín
Dröfn að komast aftur í gegn, en í þetta sinn nær hún skot á markið. Telma gerir þó vel að verja þetta skot.
93. mín
Dröfn með skot sem endar framhjá markinu.
90. mín
Það eru 5 mínútur bætt við í uppbótartíma.
89. mín
Inn:Hrafnhildur Ása Halldórsdóttir (Breiðablik) Út:Agla María Albertsdóttir (Breiðablik)
87. mín
Inn:Eva Lind Daníelsdóttir (Keflavík) Út:Sandra Voitane (Keflavík)
Sandra fer útaf eftir brotið vegna meiðsla
86. mín Gult spjald: Bergþóra Sól Ásmundsdóttir (Breiðablik)
Fyrsta spjald leiksins og verðskuldað spjald, eftir brot á Söndru Voitane.
84. mín
Vigdís Lilja gerir vel að komast framhjá Söndru, hún reynir svo skotið sem endar framhjá markinu.
83. mín
Breiðablik er að fá sína tólftu hornspyrnu í leiknum. Það hefur samt ekkert komið úr þessum hornspyrnu frá þeim
80. mín
Keflavík varla búin að vera með boltann eftir að annað mark Breiðablik kom. Keflavík liðið er alveg búið að gefast up í þessum leik. Leiðinlegt að sjá svona þegar það er alveg 10 mínútur eftir af leiknum.
77. mín
Inn:Kristrún Blöndal (Keflavík) Út:Alma Rós Magnúsdóttir (Keflavík)
76. mín
Taylor Marie með skot rétt fyrir utan teigin sem Vera nær rétt svo að kýla yfir markið. Frábært hjá Veru þarna!
74. mín
Inn:Írena Héðinsdóttir Gonzalez (Breiðablik) Út:Clara Sigurðardóttir (Breiðablik)
74. mín
Inn:Vigdís Lilja Kristjánsdóttir (Breiðablik) Út:Birta Georgsdóttir (Breiðablik)
70. mín
Andrea Rut skýtur boltanum rétt framhjá markinu.
69. mín
Inn:Anita Bergrán Eyjólfsdóttir (Keflavík) Út:Sigurrós Eir Guðmundsdóttir (Keflavík)
69. mín
Inn:Elfa Karen Magnúsdóttir (Keflavík) Út:Þórhildur Ólafsdóttir (Keflavík)
65. mín
Inn:Hildur Þóra Hákonardóttir (Breiðablik) Út:Ásta Eir Árnadóttir (Breiðablik)
65. mín
Inn:Andrea Rut Bjarnadóttir (Breiðablik) Út:Katrín Ásbjörnsdóttir (Breiðablik)
Markaskorarin að fara útaf
62. mín MARK!
Katrín Ásbjörnsdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Agla María Albertsdóttir
KATRÍN MEÐ TVÖ! Agla María með algjör frábæra fyrirgjöf inn í teig á Katrínu sem skallar boltanum alveg í hinu megin af markinu, Vera nær ekki að teygja sér í þennan bolta.
59. mín
Telma kýlar boltanum í burtu eftir fyrirgjöf hjá Keflavík, en á meðan rekst hún með hausinn í framherja Keflavíkur. Hún er að fá aðstoð frá sjúkraþjálfara liðsins, en það virðist vera allt í lagi með hana.

Eftir 1 mínútu niðri, er Telma tilbúin að halda leik áfram!
57. mín
Telma vel vakandi þarna! Linli Tu kemst framhjá vörn Breiðablik. Telma í marki Breiðablik er vakandi og er fljót að setja pressu á Linli og nær Telma að verja skotið sem Linli tekur.
55. mín
Agla María með skot fyrir utan teig sem endar yfir markið.
51. mín MARK!
BREIÐABLIK AÐ BYRJA SÁ SEINNI MEÐ STÆL! Þetta var ótrúleg sókn hjá Breiðablik! Hafrún nær að komast framhjá einni og klobbar svo aðra. Hún sendir boltann á Clara, sem kemur boltanum svo á Öglu Maríu. Agla á vinstri kanti á lága fyrirgjöf á Katrínu sem stendur beint fyrir framan markið og klára þetta fagmannlega!

Mjög verðskuldað mark hjá Breiðablik sem gæti sett smá meiri spennu í leikinn!
48. mín
Caroline með skot á markið sem fór í varnamann og Breiðablik fær hornspyrnu.
Seinni hálfleikur hafinn! Keflavík sparka sá seinni í gang.
Sveindís er mætt á völlinn! Sveindís Jane er mætt á völlinn til að fylgjast með bæði upprunarfélagi hennar og félagið sem kom henni á kortið. Það er nú spurning hvaða félag hún vilji sigri hér í dag.

Þjálfari Víkings, John Andrews, er líka mættur á völlinn. Líklegast til þess að gera smá heimavinnu fyrir úrslitaleik í Mjólkurbikarnum sem fer fram á Laugardalsvelli þann 11. ágúst.

Hálfleikur
Breiðablik miklu betri í þessum fyrsta hálfleik, en ná bara ekki að nýta færin sýn. Vera í marki Keflavíkur er líka búinn að vera mjög góð í þessum fyrri hálfleik.
Nú er það bara að halda áfram í sólbaðinu í 15 mínútur og svo hefst seinni hálfleikur leiksins!
Það er 1 mínútu bætt við í uppbótartíma.
Breiðablik fær aukaspyrnu inn í teingum eftir að varnamaður Keflavík sendir tilbaka á Vera, markverði Keflavikur, sem tekur boltann upp með hendurnar. Þetta sér maður ekki mikið af í fótboltanum.

Agla sendir boltan á Hafrúnu sem stendur rétt fyrir utan teig sem skýutr boltanum á markið. Vera nær að verja skotið.
34. mín
Besta færi Keflavíkar! Dröfn fær á sig frábæra sendingu og hún kemst upp að teig Breiðablik. Dröfn er lengi að fá aðstoð, en Caroline kemur hlaupandi upp að teigin og fær svo boltan frá Dröfn. Caroline, sem stendur fyrir framan markið reynir skotið en hittir ekki boltann. Keflavík að klúðra alvöru tækifæri þarna.
30. mín
Breiðablik heldur áfram með mikla pressu. Taylor Marie með skot sem fer rétt framhjá markinu. Ég hélt fyrst að þessa væri á leiðinni inn frá mínu sjónahorni.
29. mín
Ásta Eir með fyrirgjöf inn í teigin, en Vera grípur tessa fyrirgjöf.
27. mín
Breiðablik að fá sýna sjöttu hornspyrnu, ef útreikningar mínur séu rétta.

Vera grípur þennan bolta með léttum.
24. mín
Færi hjá Breiðablik! Frábær sókn hjá Breiðablik. Katrín á skot frá stuttu færi á markið sem fer í varnamann Keflavíkur. Svo rennur boltinn á Bergþóru sem tekur þrumu skot fyrir utan teig sem Vera varði svo glæsilega.
18. mín
Breiðablik fær aukaspyrnu rétt fyrir utan teig á hægri kanti.

Bergþóra Sól sendir boltann inn í teigin, en Vera nær að kýla boltanum út úr teignum.
12. mín
Agla María með skot sem fer beint á Vera í marki Keflavíkur.
11. mín
Clara brýtur á Linli Tu og Keflavík á aukaspyrnu langt fyrir utan teig.

Boltinn fer langt inn í teiginn og Caroline skallar boltanum á markið, en Telma ver boltann.
6. mín
Breiðablik eiga hornspyrnu. Boltinn fer hátt og langt inn í teigin. Katrín nær að skalla boltanum, en færið fer yfir markið.
5. mín
Keflavík fær hér hornspyrnu eftir fyrstu sóknina þeirra í leiknum.

Boltinn er skallaður út úr teignum.
Breiðablik að fá fyrstu hornspyrnu leiksins.

Boltinn er skallaður út úr teig frá varnamanni Keflavíkur.
Leikur hafinn
Breiðablik sparkar leikinn í gang!
12. umferð hefst eftir 10 mínútur!
Byrjunarlið leiksins eru komin inn! Breiðablik gerir þrjár breytingar eftir 4-0 sigur gegn Tindastól í seinustu umferð.
Bergþóra Sól, Katrín Ásbjörns og Birta Georgs koma allar inn í byrjunarliðið fyrir Andreu Rut, Vigdísi Lilju og Írenu Héðins.

Keflavík gerir tvær breytingar eftir 0-1 tap gegn Þór/KA í seinustu umferð.
Dröfn Einars og Þórhildur Ólfas koma inn í byrjunarliðið fyrir Mikaelu Nótt og Júlíu Ruth.
Dómarateymi Enginn annar en Þórður Þorsteinn Þórðarson verður á flautunni í dag í þessum leik. Með honum til aðstoðar er Kristján Már Ólafs og Guðmundur Ingi Bjarnason. Varadómari leiksins er Soffía Ummarin Kristinsdóttir. Eftirlitsmaður KSÍ er Kristján Halldórsson.

Hápunktar úr seinasta leik
Seinustu 5 leikir Hér að neðan kemur úrslit úr seinustu 5 viðureignum þessara liða.

9. maí '23 Keflavík 0-6 Breiðablik
5. ágúst '22 Breiðablik 3-0 Keflavík
4. maí '22 Keflavík 1-0 Breiðablik
26. ágúst 21' Keflavík 1-1 Breiðablik
5. júní 21' Breiðablik 1-3 Keflavík

Keflavík Eftir 11. umferðir liggur Keflavík í 7. sæti deildarinnar með 12 stig, aðeins 2 stigum frá fallsæti. Í seinustu umferð tók Keflavík á móti Þór/KA. Keflavík tapaði þeim leik 0-1.

Breiðablik Eftir 11. umferðir liggur Breiðablik í efsta sæti deildarinnar með jafn mörg stig og Valur, en betri markatölu. Í seinustu umferð sigraði Breiðablik 4-0 gegn Tindastól. Agla María skoraði þrennu í leiknum.

Verið hjartanlega velkomin á beina textalýsingu! Hér mun fara fram bein textalýsing á leik milli Breiðablik og Keflavíkur í 12. umferð Bestu deild kvenna. Leikurinn fer fram kl. 14:00 á Kópavopgsvelli. Alvöru sumar leikur hér á ferð!