Guðlaug Jónsdóttir
Þóra Kristín Bergsdóttir
Baldvin Guðmundsson

Leiknum er lokið með 0 - 4 sigri Breiðabliks. Viðtöl og skýrsla í kvöld.
Komnar 90 mínútur á klukkuna og bara uppbótartíminn eftir. Við fáum ekki skilti með hversu mikill hann er. Þó eru 220 sekúndur í stopp í seinni hálfleik sem ætti að þýða 4 mínútur.
88. mín
Taylor með skot úr aukaspyrnu beint í varnarvegg KR. Lítið eftir af leiknum.
87. mín Gult spjald: Heiðdís Lillýardóttir (Breiðablik)
84. mín
Inn:Írena Héðinsdóttir Gonzalez (Breiðablik) Út:Karitas Tómasdóttir (Breiðablik)
84. mín
Inn:Brynja Sævarsdóttir (KR) Út:Ásta Kristinsdóttir (KR)
84. mín
Inn:Laufey Björnsdóttir (KR) Út:Rasamee Phonsongkham (KR)
82. mín
Karen María í góðu færi en Rebekka var fljót til og tók af henni boltann meðan hún leit af honum.
77. mín
Inn:Margrét Edda Lian Bjarnadóttir (KR) Út:Hildur Björg Kristjánsdóttir (KR)
77. mín MARK!
Karen María Sigurgeirsdóttir (Breiðablik)
Geggjað mark hjá varamanninum Karen Maríu. Hún fékk boltann við vítateigs hornið vinstra megin og lét vaða á markið og í bláhornið. Fullkomið skot.
75. mín
Rebekka rétt nær að bjarga marki eftir stífa sókn Breiðabliks.
75. mín
Taylor með fast skot rétt yfir mark KR.
73. mín
Inn:Áslaug Munda Gunnlaugsdóttir (Breiðablik) Út:Melina Ayres (Breiðablik)
Fyrsti leikur Áslaugar Mundu í sumar.
73. mín
Inn:Kristjana R. Kristjánsd. Sigurz (Breiðablik) Út:Laufey Harpa Halldórsdóttir (Breiðablik)
72. mín
Taylor með fast skot utan af marki sem Björk varði glæsilega meó fótunum eins og handboltamarkvörður.
70. mín
KR er að leika sér að eldinum, senda boltann ítrekað klaufalega í fætur leikmanna Breiðabliks á hættulegum stað. Þetta gæti endað á fjórða markinu.
70. mín
Ólína í dauðafæri eftir sendingu þvert fyrir markið en náði ekki til boltans. Þarna hefði KR geta skorað.
64. mín
Inn:Karen María Sigurgeirsdóttir (Breiðablik) Út:Birta Georgsdóttir (Breiðablik)
64. mín
Inn:Clara Sigurðardóttir (Breiðablik) Út:Alexandra Jóhannsdóttir (Breiðablik)
62. mín
30. Margaux Marianne Chauvet með skot sem Telma grípur. KR er að sækja meira þessar mínúturnar!
60. mín
Gott skot frá Bergdísi eftir flotta sókn KR en Telma ver frá henni.
58. mín
Inn:Ólína Ágústa Valdimarsdóttir (KR) Út:Guðmunda Brynja Óladóttir (KR)
Ólína var að ganga í raðir KR á láni frá Stjörnunni í gær og spilar núna sinn fyrsta leik.
53. mín MARK!
Heiðdís Lillýardóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Taylor Marie Ziemer
Í kjölfar hornspyrnu frá Taylor barst boltinn til Heiðdísar sem skoraði með föstu skoti upp í fjær hornið. 0 - 3.
49. mín
Hættuleg fyrirgjöf Ástu siglir í gegnum pakkann og aftur fyrir endamörk.
49. mín
Hildur Antons með gott skot að marki en Björk ver frábærlega í horn.
48. mín
Eyjólfur Garðarsson ljósmyndari er í Vesturbænum og tók þessar myndir í fyrri hálfleik. Myndaveisla frá honum svo í fyrramálið.

47. mín
Bergdís skallar framhjá marki Breiðabliks eftir hornspyrnu.
Leikur hafinn
Seinni hálfleikur er hafinn. Engar breytingar eru gerðar á liðunum í hálfleik.
Hálfleikur
Kominn hálfleikur í sólinni í vesturbænum. Breiðablik leiðir með tveimur mörkum gegn engu. Þær eru mun betra liðið á vellinum en KR sótti í sig veðrið í lok hálfleiksins án þess þó að takast að skora.
44. mín
Telma markvörður Blika missti boltann eftir horn frá Rasamee og í kjölfarið kom mikið at í teignum sem endaði á að varnarmenn Blika vörðu á línu.
43. mín
Bergdís með skot rétt yfir mark Breiðabliks.
41. mín
Birta lék á varnarmenn og skaut laflausu skoti á markið sem rúllaði til Bjarkar í marki KR. Hún hafði sendingarmöguleika sem hún hefði betur nýtt.
40. mín
Breiðablik er áfram miklu meira með boltann og hann ratar takmarkað yfir á vallarhelming þeirra.
33. mín MARK!
Hildur Antonsdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Laufey Harpa Halldórsdóttir
Laufey á auðum sjó eftir sendingu Laufeyjar Hörpu inn í teiginn og og afgreiddi boltann í markið. 0 - 2 fyrir gestina sem eru miklu betra liðið hér í dag.
26. mín
KR virðist vera að finna leið í skyndisóknir í gegnum miðju Blika sem er mjög opin. Nú var það Bergdís Fanney sem fékk skotið en hátt yfir markið.
25. mín
Hröð sókn hjá KR, Guðmunda sendir til hægri á Marcella Marie Barberic sem skaut að marki en vel yfir.
21. mín
Hildur Antons vann boltann á frábæran hátt, lék upp að endamörkum og sendi stórhættulegan bolta þvert fyrir markið þar sem Birta var á auðum sjó en náði ekki til boltans.
18. mín
Ásta fékk fast skot í höfuðið og fær smá tíma að átta sig áður en leikurinn hefst að nýju. Engin þörf á aðhlynningu samt, hún er klár í slaginn.
14. mín
Melina Ayres með skot beint á Björk í markinu.
12. mín
Enn ein fyrirgjöf Ástu ratar til Alexöndru sem skaut föstu skoti rétt framhjá markinu.
10. mín
Björk grípur boltann eftir sendingu Birtu inn í teiginn.
7. mín
Hildur Björg með skot að marki Breiðabliks en bæði laust og framhjá.
6. mín
Hildur Antons með skot í þverslá efitr góða sendingu frá Ástu Eir. Ásta er að byrja þennan leik af miklum krafti og dælir boltunum inn í teiginn og skapar mikla hættu.
5. mín MARK!
Alexandra Jóhannsdóttir (Breiðablik)
Stoðsending: Ásta Eir Árnadóttir
Alexandra var ekki lengi að stimpla sig inn íslenska boltann og er strax búin að skora. Ásta Eir sendin góða sendingu inn í teiginn og þar var Alexandra mætt og skallaði í markið af stuttu færi. Þvílíkur happafengur fyrir Blika að endurheimta hana.
Leikurinn er hafinn. Ásta Eir Árnadóttir fyrirliði Blika vann dómarakastið og valdi að skipta um vallarhelming. KR byrjar því með boltann og leikur í átt að KR heimilinu.
Liðin ganga nú inn á með Heyr mína bæn með Ellý Vilhjálms í undirspilinu. Stutt í leik.
KR gerir fjórar breytingar frá 0-2 tapi gegn ÍBV en erlendu leikmennirnir Rasamee Phonsongkham og Marcella Marie Barberic koma beint inn í byrjunarliðið og auk þeirra þær Guðmunda Brynja Óladóttir og Rut Matthíasdóttir.

Út fara Laufey Björnsdóttir, Hildur Lilja Ágústsdóttir, Ísabella Sara Tryggvadóttir og Ólöf Freyja Þorvaldsdóttir.
Byrjunarliðin eru klár og má sjá hér sitthvorum megin við textann. Alexandra Jóhannsdóttir kemur beint inn í byrjunarlið Breiðabliks eftir að hafa komið frá Frankfurt á láni í vikunni.

Heiðdís Lillýardóttir og Laufey Harpa Halldórsdóttir koma líka inn í lið Blika frá 3-0 sigri á Stjörnunni á mánudaginn en út fara þær Clara Sigurðardóttir, Karen María Sigurgeirsdóttir og Anna Patryk.
Heimakonur í KR eru búnar að fara mjög illa stað í Bestu-deildinni í sumar og eru í 10. og neðsta sæti deildarinnar fyrir leikinn. Þær hafa tapað öllum þremur leijum sínum til þessa, gegn Keflavík, Stjörnunni og ÍBV. Liðið hefur skorað eitt mark en fengið á sig 11.

Breiðablik er í 2. sætinu með 6 stig en þær unnu Þór/KA og Stjörnuna en töpuðu fyrir Keflavík.
Ísabella Sara Tryggvadóttir fagnar eina marki KR í sumar.
Breiðablik fékk gríðarlegan liðsstyrk á lokadegi félagaskiptagluggans þegar Alexandera Jóhannsdóttir landsliðskona Íslands kom á láni frá Frankfurt í Þýskalandi.

Alexandra í stúkunni á karlaleik Breiðabliks og Stjörnunnar í fyrrakvöld.
KSÍ setti einn af bestu dómurum landsins á leikinn í dag því Egill Arnar Sigurþórsson dæmir að þessu sinni. Hann er með Eygdísi Rögnu Einarsdóttur og Helga Edvard Gunnarsson sér til aðstoðar á línunum og Bergur Þór Steingrímsson er eftirlitsmaður KSÍ sem tekur út umgjörðina og störf dómara.