Evrópudeildin: Fyrsta mark Ronaldo á tímabilinu - Midtjylland niðurlægði Lazio
Cristiano Ronaldo skorar af vítapunktinum
Leikmenn Midtjylland fagna fjórða marki liðsins gegn Lazio
Lazio tapaði stórt
Feyenoord vann 6-0 sigur
Cristiano Ronaldo skoraði fyrsta mark sitt á tímabilinu í 2-0 sigri Manchester Untied á Sheriff í Evrópudeildinni í kvöld en liðin áttust við í Moldóvu. Danska liðið Midtjylland skellti þá óvænt, 5-1.

Ronaldo byrjaði annan leik sinn í Evrópudeildinni á tímabilinu og ætlaði sér að nýta tímann.

Jadon Sancho kom United yfir á 17. mínútu eftir sendingu frá Christian Eriksen og þá gerði Ronaldo annað markið undir lok fyrri hálfleiks er heimamenn brutu á Diogo Dalot í teignum. Hann skoraði örugglega úr vítaspyrnu og fagnaði fyrsta marki tímabilsins.

Christian Eriksen var að eiga góðan leik á miðsvæðinu hjá United en annars náður leikmenn Sheriff að halda leikmönnum á borð við Ronaldo og Antony í skefjum mest allan leikinn.

Gestirnir gátu þó farið sáttir með þrjú stig. Lokatölur 2-0 og United með 3 stig eftir tvo leiki.

Danska liðið Midtjylland fór illa með Lazio með því að vinna 5-1 sigur í Danmörku í kvöld.

Heimamenn voru 2-0 yfir í hálfleik þökk sé mörkum frá Paulinho og Sory Kaba. Evander bætti við þriðja markinu úr vítaspyrnu áður en Sergej Milinkovic-Savic minnkaði muninn fyrir ítalska liðið.

Gustav Isaksen og Erik Sviatchenko bættu við tveimur mörkum fyrir Midtjylland áður en flautað var til leiksloka. Stór sigur hjá Midtjylland sem fagnar fyrsta sigri sínum í riðlakeppninni.

Elías Rafn Ólafsson var ekki með Midtjylland í dag vegna smávægilegra meiðsla.