þri 02. júní 2020 22:39
Æfingaleikir: Kári og Elliði með stórsigra - KA gerði jafntefli
Mynd: Fótbolti.net - Einar Ásgeirsson
Mynd: Kári
Úrslit hafa borist úr þremur æfingaleikjum sem fóru fram fyrr í kvöld. Elliði og Kári unnu þar stórsigra gegn Berserkjum og Skallagrími á meðan KA gerði markalaust jafntefli við Magna.

Jóhann Andri Kristjánsson og Snorri Geir Ríkharðsson skoruðu tvennu hvor fyrir Elliða sem vann níu marka sigur. Elliði leikur í 3. deildinni í sumar á meðan Berserkir eru í fjórðu deild.

Andri Júlíusson og Róbert Ísak Erlingsson skoruðu þá tvennu hvor fyrir Kára sem skoraði átta mörk. Kári er í 2. deild og Skallagrímur í fjórðu.

Vængir Júpíters gerðu þá 1-1 jafntefli við Björninn. Andi Andri Morina skoraði fyrir Vængina undir lok fyrri hálfleiks og jafnaði Guðbjörn Alexander Sæmundsson í seinni hálfleik.

Vængirnir eru í þriðju deild en Björninn í fjórðu.

KA 0 - 0 Magni

Berserkir 0 - 9 Elliði
0-1 Sæmundur Sven A Schepsky
0-2 Nikulás Ingi Björnsson
0-3 Jóhann Andri Kristjánsson
0-4 Jóhann Andri Kristjánsson
0-5 Nikulás Ingi Björnsson
0-6 Eyþór Ólafsson