Guimaraes, Isak, Kimmich, Diaz, Branthwaite, Mainoo og fleiri góðir í slúðri dagsins
   sun 13. júní 2021 07:00
Sjáðu mörkin þegar Ísland vann flottan sigur á Írlandi
Icelandair
Ísland vann 3-2 sigur á Írlandi í vináttulandsleik á Laugardalsvelli á föstudag.

Þetta var fyrsti landsleikurinn á Laugardalsvelli á árinu og fyrsti landsleikur kvennaliðsins á heimavelli undir stjórn Þorsteins Halldórssonar síðan hann tók við liðinu.

Agla María Albertsdóttir, Gunnhildur Yrsa Jónsdóttir og Dagný Brynjarsdóttir skoruðu mörk Íslands í fyrri hálfleik.

Á 50. mínútu minnkaði Heather Payne muninn fyrir Íra og Amber Barrett skoraði svo á 92. mínútu, en nær komust írsku stelpurnar ekki.

Hægt er að sjá mörkin úr leiknum hér að neðan, en leikurinn var sýndur í beinni á Stöð 2 Sport.

Liðin mætast aftur í vináttulandsleik á Laugardalsvelli næstkomandi þriðjudag. Hægt er að kaupa miða á leikinn með því að smella hérna. Allir að styðja stelpurnar okkar!