fim 15. apríl 2021 19:48
Aksentije Milisic
Sjáðu markið: Saka kemur Arsenal í þriggja marka forystu í Prag
Rowe og Saka fagna í kvöld.
Þessa stundina eru 8-liða úrslit Evrópudeildarinnar í fullum gangi en nú hefur verið flautað til leikhlés.

Í Prag eigast við Slavia Prag og Arsenal. Fyrri leik liðanna lauk með 1-1 jafntefli í London þar sem Tékkarnir jöfnuðu metin í uppbótartíma.

Því var ljóst að Arsenal þurfti að skora mark eða mörk til þess að komast áfram í undanúrslitin. Það hefur ekki verið neitt vandamál fyrir Arsenal í kvöld en liðið er að valta yfir Slavia Prag.

Eftir 24 mínútna leik var staðan orðin 3-0 fyrir Skyttunum. Nicolas Pepe og Alexandre Lacazette gerðu tvö fyrstu mörk gestanna en í stöðunni 0-0 var mark dæmt af Emile Smith-Rowe vegna rangstöðu.

Bukayo Saka hefur verið frábær í fyrri hálfleiknum en hann kom Arsenal í 3-0 eftir flottan sprett. Hann fékk þá sendingu frá Calum Chambers, fór illa með varnarmann Slavia Prag áður en hann þrumaði knettinum í nærhornið.

Þetta snyrtilegt mark hjá Saka má sjá hérna.