þri 15. september 2020 21:05
3. deild: Sewa skoraði þrennu fyrir Stólana - Magnús tryggði Reyni sigur
Magnús Sverrir skoraði mikilvægt mark fyrir Sandgerðinga.
Mynd: Reynir Sandgerði
Fjórum leikjum er lokið í 3. deild karla og tveir eru í gangi. Sindri lagði Hött/Huginn á Höfn í Hornafirði í fyrsta leik dagsins. Kristofer Hernandez skoraði eina mark leiksins snemma í seinni hálfleik.

Álftnesingar sigruðu Vængi Júpíters á Bessastaðavelli og var einnig skorað eitt mark þar. Gunnar Orri Aðalsteinsson skoraði á 17. mínútu.

Í Þorlákshöfn leiddi gestirnir í Reyni gegn heimamönnum í Ægi, 1-2 í hálfleik. Anton Breki Viktosson skoraði fyrir heimamenn á 48. mínútu og jafnaði leikinn. Það var svo Magnús Sverrir Þorsteinsson sem skoraði fimmta mark leiksins fyrir Reyni á 67. mínútu sem reyndist sigurmarkið.

Á Sauðárkróki komust heimamenn í 5-0 áður en Einherji minnkaði muninn með marki úr vítaspyrnu. Sewa skoraði þrennu og þeir Luke og Arnar Ólafsson sitt markið hvor fyrir Tindastól. Varamaðurinn Recoe Martin skoraði fyrir Einherja.

Farið verður yfir stöðuna í deildinni þegar leikjunum tveimur sem eru í gangi lýkur.

Sindri 1 - 0 Höttur/Huginn
1-0 Kristofer Hernandez ('56)

Álftanes 1 - 0 Vængir Júpíters
1-0 Gunnar Orri Aðalsteinsson ('17)

Ægir 2 - 3 Reynir S.
0-1 Elton Renato Livramento Barros ('9)
1-1 Atli Rafn Guðbjartsson ('12)
1-2 Ante Marcic ('14)