Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   fös 17. maí 2024 20:28
Sjáðu mörkin: „Vindurinn“ allt í öllu hjá Val
Birkir Már kom að báðum mörkum Vals í fyrri hálfleiknum
Aron Jóhannsson skoraði seinna markið
Valur er að vinna Aftureldingu, 2-1, í hálfleik í 16-liða úrslitum Mjólkurbikars karla á Malbikstöðinni að Varmá.

Birkir Már Sævarsson eða „Vindurinn“ hefur komið að báðum mörkunum.

Hann keyrði upp vænginn í fyrra marki Vals, kom boltanum á fjær þar sem Jónatan Ingi Jónsson mætti og þrumaði boltanum í netið.

Afturelding jafnaði metin tæpum fimmtán mínútum síðar. Hrannar Snær Magnússon fékk langa sendingu inn á vinstri kantinn. Hann lék listir sínar í teignum áður en hann setti boltann fyrir markið og á Andra Frey Jónasson, sem skoraði af stuttu færi.

Valsmenn náðu forystunni aftur á 32. mínútu. Aftur var það Birkir sem flaug upp hægri kantinn, sendingin inn á Aron Jóhannsson sem reyndi skot. Boltinn fór af varnarmanni og aftur til Arons sem þrumaði honum á mitt markið og inn fór hann. Öll mörkin má sjá hér fyrir neðan.