Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
   fim 24. nóvember 2022 21:53
Meistaradeild kvenna: Cloe gerði sigurmarkið gegn Guðrúnu - Engin Sara Björk

Kanadíska markamaskínan Cloé Lacasse, sem gerði frábæra hluti með ÍBV í íslenska boltanum, gerði eina mark leiksins í 1-0 sigri Benfica gegn Rosengård í D-riðli Meistaradeildar kvenna.

Cloé skoraði eftir 23 mínútur og voru heimakonur í Benfica óheppnar að bæta ekki við marki. Rosengård átti fínar rispur en tókst ekki að stela stigi. Guðrún Arnardóttir lék allan leikinn í vörninni hjá Rosengard.

Þetta eru fyrstu stig Benfica í erfiðum riðli og situr Rosengard eftir á botninum án stiga eftir þrjár umferðir. Stórveldi Barcelona og FC Bayern verma toppsætin.

Benfica 1 - 0 Rosengård
1-0 Cloe Lacasse ('23)

Þá gerði Juventus jafntefli við sterkt lið Arsenal í C-riðli þar sem Lineth Beerensteyn tók forystuna fyrir Juve snemma í síðari hálfleik.

Arsenal var betri aðilinn og tókst að jafna með marki frá Vivianne Miedema en lokatölur urðu 1-1.

Sara Björk Gunnarsdóttir var ekki í leikmannahópi Juve. Líklegt er að hún sé að glíma við meiðsli eða veikindi.

Arsenal er á toppi riðilsins með 7 stig og Juve í öðru sæti með 5 stig. Stórveldi Lyon fylgir fast á eftir með 4 stig.

Juventus 1 - 1 Arsenal
1-0 Lineth Beerensteyn ('52)
1-1 Vivianne Miedema ('61)