Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   lau 25. maí 2019 23:30
Myndband: Dómarinn skoraði og dæmdi markið gilt
Mynd: Raggi Óla
Hollenska D-deildarfélagið Harkemase Boys sigraði Hoek 4-2 í lokaumferð deildartímabilsins.

Heimamenn voru komnir í 3-0 þegar gestirnir tóku við sér og minnkuðu muninn á 62. mínútu. Fjórum mínútum síðar var staðan orðin 3-2 og er markið skráð á Kyle Doesburg.

Doesburg skoraði þó alls ekki þetta mark, heldur var það dómari leiksins Maurice Paarhuis. Hann var skelfilega staðsettur innan vítateigs og fékk boltann í sig. Þaðan hrökk knötturinn innfyrir marklínuna og dæmdi Paarhuis markið gilt.

Leikmenn Harkemase mótmæltu en voru aðallega hissa á því sem hafði gerst, enda ekki á hverjum degi sem dómarinn setur boltann í netið.