Victor Pálsson
Lengjubikarinn: Pétur með tvö og sjálfsmark í tapi gegn Stjörnunni
Mynd: Hulda Margrét
Stjarnan er enn með fullt hús stiga í Lengjubikar karla eftir leik við Gróttu í þriðju umferð riðlakeppninnar í dag.

Stjarnan vann Vestra 3-2 í fyrstu umferð og fylgdi þeim sigri á eftir með 2-0 sigri á ÍA. Grótta hafði fyrir leikinn gegn jafntefli við Keflavík og sigrað Selfoss, 0-2.

Það voru Stjörnumenn sem höfðu betur 3-2 í fjörugum leik á Vivaldi-vellinum en Grótta hafði áður tekið forystuna í seinni hálfleik.

Pétur Theodór Árnason gerði bæði mörk Gróttu í leiknum en hann reyndist einnig skúrkurinn þegar níu mínútur voru eftir.

Pétur varð fyrir því óláni að skora sjálfsmark á 81. mínútu sem reyndist markið til að tryggja Stjörnunni sigur.

Í B-deild mættust Sindri og Víðir en þeim leik lauk með 1-1 jafntefli á heimavelli Sindra.

Það var einnig leikið í C-deildinni en þar áttust við Álftanes og Skallagrímur.

Heil sex mörk voru skoruð í þeirri viðureign en það voru gestirnir í Skallagrím sem fögnuðu að lokum 4-2 sigri.

Grótta 2 - 3 Stjarnan
0-1 Hilmar Árni Halldórsson('18)
1-1 Pétur Theodór Árnason('25)
2-1 Pétur Theodór Árnason('67)
2-2 Tristan Freyr Ingólfsson('70)
2-3 Pétur Theodór Árnason('81, sjálfsmark)

Álftanes 2 - 4 Skallagrímur
1-0 Finn Axel Hansen('38)