Victor Pálsson
Pepsi Max-deildin: Stórsigur Breiðabliks - Keflavík vann í Garðabæ
Gísli skoraði tvö.
Mynd: Fótbolti.net - Hulda Margrét
Breiðablik vann stórsigur í Pepsi Max-deild karla í dag er liðið mætti Leikni Reykjavík á Kópavogsvelli.

Blikar þurftu að ná í þrjú stig í toppbaráttunni við Val en Valsmenn voru fyrir þennan leik með átta stiga forskot.

Breiðablik var í engum vandræðum með nýliðana úr Breiðholti og skoraði fjögur mörk gegn engu.

Gísli Eyjólfsson skoraði tvennu fyrir þá grænklæddu en hann kom inná sem varamaður í síðari hálfleiknum.

Á sama tíma áttust við Stjarnan og Keflavík þar sem fimnm mörk voru skoruð í fjörugum leik í Garðabæ.

Keflvíkingar byrjuðu af miklum krafti og eftir 38 mínútur var staðan orðin 2-0 eftir tvennu frá markahróknum Joey Gibbs.

Snemma í seinni hálfleik bætti Keflavík við sínu þriðja marki er Ignacio Heras skoraði og óvænt úrslit í vændum á Samsung vellinum.

Þeir Hilmar Árni Halldórsson og Þorsteinn Már Ragnarsson minnkuðu síðar muninn fyrir Stjörnuna en það dugði ekki til og lokastaðan 3-2 fyrir Leiknismönnum.

Breiðablik 4 - 0 Leiknir R.
1-0 Kristinn Steindórsson ('7 )
2-0 Viktor Örn Margeirsson ('27 )
3-0 Gísli Eyjólfsson ('73 )
4-0 Gísli Eyjólfsson ('76 )