Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   sun 07. febrúar 2021 23:30
Mynd: Maguire gerði leikmenn Everton réttstæða
Harry Maguire.
Harry Maguire, fyrirliði Manchester United, átti ekki góðan leik eins og kollegar sínir í vörninni hjá United þegar liðið gerði 3-3 jafntefli við Everton í gærkvöldi.

Man Utd leiddi 2-0 í hálfleik en Everton jafnaði í 2-2 snemma í síðari hálfleik. Man Utd tók aftur forystuna en Everton jafnaði svo á síðustu stundu leiksins.

Dominic Calvert-Lewin skoraði jöfnunarmarkið eftir aukaspyrnu inn á teiginn. Axel Tuanzebe var gagnrýndur mikið fyrir að gefa aukaspyrnuna og David de Gea fyrir að koma ekki meira út af línunni.

Maguire á einnig skilið gagnrýni fyrir staðsetningu sína þegar boltanum var spyrnt inn á teiginn. Þar á meðal gerði hann Michael Keane, sem flikkaði boltanum áfram á Calvert-Lewin, réttstæðann.