Real Madrid sýnir Mac Allister áhuga - Greenwood eftirsóttur - Mourinho til Tyrklands? - Slot vill fá Silva
   lau 11. nóvember 2023 19:50
Willum Þór með dýrmætt sigurmark
Willum Þór Willumsson var í byrjunarliðinu hjá Go Ahead Eagles og skoraði eina mark leiksins í 0-1 sigri gegn RKC Waalwijk í efstu deild hollenska boltans.

Willum Þór skoraði eina mark leiksins á 30. mínútu er G.A. Eagles stálu sigrinum gegn sterkum heimamönnum sem fengu gríðarlega mörg marktækifæri. Willum og markvörðurinn Jeffrey De Lange voru bestu leikmenn vallarins.

Eagles eru í fimmta sæti hollensku deildarinnar, með 21 stig eftir 12 umferðir.

Í efstu deild belgíska boltans voru Guðlaugur Victor Pálsson og Alfreð Finnbogason í tapliði Eupen í fallbaráttunni.

Eupen tapaði á heimavelli gegn RWDM og er með 14 stig eftir 14 umferðir.

Þá voru Íslendingar í byrjunarliðum í gríska boltanum, þar sem Guðmundur Þórarinsson var í liði OFI Crete sem gerði 1-1 jafntefli við Giannina á meðan Samúel Kári Friðjónsson spilaði fyrri hálfleikinn í 1-1 jafntefli Atromitos gegn Panserraikos.

OFI er um miðja deild, með 14 stig eftir 11 umferðir, eftir þetta jafntefli. Atromitos er með 10 stig.

Hjörtur Hermannsson var þá ónotaður varamaður í 1-2 sigri Pisa í B-deild ítalska boltans og var Viðar Örn Kjartansson ekki í leikmannahópi CSKA 1948 Sofia í Búlgaríu.

Waalwijk 0 - 1 GA Eagles
0-1 Willum Þór Willumsson ('30)

Eupen 1 - 3 RWDM

Atromitos 1 - 1 Panserraikos

OFI Crete 1 - 1 Giannina

Sudtirol 1 - 2 Pisa