Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
1-1 Cristiano Biraghi ('40 )
2-1 M'Bala Nzola ('42 )
2-2 Khvicha Kvaratskhelia ('57 )

Fiorentina og Napoli skildu jöfn, 2-2, í 37. umferð Seríu A á Ítalíu í kvöld.

Varnarmaðurinn Amir Rrahmani skoraði með skalla eftir hornspyrnu Matteo Politano á 8. mínútu.

Cristiano Biraghi jafnaði metin fyrir Fiorentina á 40. mínútu með einu flottasta marki umferðarinnar er hann skrúfaði aukaspyrnu í slá og inn.

M'Bala Nzola kom Fiorentina yfir tveimur mínútum síðar er hann dansaði með boltann, inn í teiginn og lét síðan vaða með föstu skoti í fjærhornið.

Georgíumaðurinn Kvicha Kvaratskhelia svaraði aukaspyrnumarki Biraghi með því að þruma boltanum af um 30 metra færi efst upp í vinstra hornið. Glæsileg aukaspyrna Kvaratskhelia.

Gestirnir í Napoli fengu nokkur góð færi til að gera sigurmarkið en nýttu færin illa. Lokatölur 2-2 og gerði þetta svo gott sem út um vonir Napoli á að ná í Evrópusæti, sem er eiginlega ótrúlegt því átta efstu sætin fara í Evrópukeppni.

Napoli er í 9. sæti með 52 stig, tveimur stigum á eftir Fiorentina sem á leik til góða. Napoli varð ítalskur meistari á síðasta tímabili en tókst engan veginn að halda sér á sama skriði á þessari leiktíð.