Enski bikarinn: Iheanacho skaut Leicester í úrslitaleikinn
Iheanacho fagnar í dag.
Leicester 1-0 Southampton
1-0 Kelechi Iheanacho ('55)

Leicester City og Southampton áttust við í undanúrslit enska bikarsins í dag en spilað var á Wembley í London.

Leicester var betra liðið í dag og átti hættulegri færi. Southampton gekk illa að ógna marki þeirra bláklæddu.

Staðan var markalaus í hálfleik á 55. mínútu kom Kelechi Iheanacho Leicester yfir. Iheanacho skoraði þá eftir góðan sprett frá Jamie Vardy. Iheanacho þurfti tvær tilraunir til að koma knettinum í netið.

Leicester stjórnaði leiknum áfram eftir markið og áttu þeir Jamie Vardy og James Maddison báðir fín færi en tókst ekki að skora.

Leiknum lauk því með 1-0 sigri Leicester sem mætir Chelsea í úrslitaleiknum þann 15. maí á Wembley.