Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Besta deildin: Hádramatík í Eyjum þegar ÍBV og Fram skildu jöfn

0-1 Tiago Manuel Da Silva Fernandes ('52 )
1-1 Sverrir Páll Hjaltested ('80 )
2-1 Sverrir Páll Hjaltested ('85 )
2-2 Þengill Orrason ('91 )

Það var risaleikur í fallbaráttunni í Bestu deildinni í dag þegar ÍBV fékk Fram í heimsókn.

Fyrir leikinn var ÍBV í fallsæti en Fram í öruggu sæti með jafn mörg stig, það var ljóst að sigurvegarinn kæmi sér í góða stöðu.

Það var markalaust í hálfleik en Sverrir Páll Hjaltested framherji ÍBV fékk besta færi fyrri hálfleiksins í uppbótatíma en hann skaut í stöngina.

Það var hins vegar gríðarlegt fjör í seinni hálfleik.

Tiago skoraði með skoti fyrir utan vítateiginn snemma í síðari hálfleik og kom Fram í góða stöðu. Sverrir Páll jafnaði metin þegar tíu mínútur voru til leiksloka og bætti öðru markinu við fimm mínútum síðar.

ÍBV komið með yfirhöndina en dramatíkinni var ekki lokið. Þengill Orrason skallaði boltann í netið eftir aukaspyrnu frá Aroni Jóhannssyni í uppbótatíma og tryggði Fram stig. Þetta var fjórða 2-2 jafntefli ÍBV í röð.

Baráttan um að halda sæti sínu í deildinni heldur áfram.