fim 25. maí 2023 20:04
Geggjuð sending Casemiro í öðru marki Man Utd
Anthony Martial skoraði markið en það var sendingin hjá Casemiro sem skapaði það
Brasilíski miðjumaðurinn Casemiro er allt í öllu í sóknarleik Manchester United gegn Chelsea á Old Trafford en staðan er 2-0, heimamönnum í vil.

Casemiro skoraði með skalla á 6. mínútu og átti þá stóran þátt í öðru markinu sem kom undir lok hálfleiksins.

Miðjumaðurinn knái lyfti boltanum yfir varnarmenn Chelsea og til Jadon Sancho, sem lagði boltann á fjærstöngina á Anthony Martial sem potaði honum í netið.

Man Utd er örugglega á leið í Meistaradeildina. Chelsea þarf að skora þrjú mörk til að fresta fögnuðinum og miðað við tímabilið sem Chelsea er að eiga þarft kraftaverk til að liðið skori þrjú mörk í einum og sama leiknum.