Fótbolti.net
Æfingaleikir: Grótta lagði FH
Tinna Jónsdóttir.
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
FH tók á móti Gróttu í Skessunni á laugardaginn í æfingaleik í meistaraflokki kvenna. Hafnfirðingar tryggðu sér sæti í Pepsi Max deildinni síðasta haust á meðan Grótta komst upp í Inkasso-deildina.

Nokkuð jafnræði var með liðunum í fyrri hálfleik. Gróttukonur nýttu þó færin betur og höfðu 2-0 forystu í leikhléi eftir tvö mörk frá Tinnu Jónsdóttur. FH-ingar voru mun sterkari aðilinn í seinni hálfleik og jöfnuðu leikinn 2-2 á fyrstu 15 mínútunum. Það var hins vegar Grótta sem gerði sigurmarkið, gegn gangi leiksins, en hin 15 ára gamla Rakel Lóa Brynjarsdóttir skoraði.

Björninn og Árborg sem spila í 4. deild karla gerðu 2-2 jafntefli í æfingaleik í Egilshöll um helgina.

Veistu úrslit úr æfingaleikjum?
Ef þú hefur upplýsingar um úrslit æfingaleikja og markaskorara endilega sendu okkur þá tölvupóst á [email protected] eða settu úrslitin á Twitter og merktu #fotboltinet