Barcelona vill Díaz frá Liverpool - Úlfarnir skoða markverði - City til í að hlusta á tilboð í Grealish
2-2 Diogo Jota ('44 )

Brighton og Wolves skildu jöfn í síðasta leik dagsins í ensku úrvalsdeildinni. Leiknum lauk með 2-2 jafntefli en öll mörk leiksins komu á rúmum stundarfjórðungi í fyrri hálfleik.

Diogo Jota kom gestunum á bragðið á 28. mínútu þegar hann setti boltann í netið af stuttu færi eftir undirbúning frá Raul Jimenez. Neal Maupay svaraði fyrir heimamenn einungis sex mínútum síðar en þar var að verki Neal Maupay.

Skömmu síðar var það Davy Pröpper sem kom heimamönnum yfir og það leit allt út fyrir það að Brighton yrði með forskot þegar flautað væri til hálfleiks.

Diogo Jota kom í veg fyrir það þegar hann skoraði annað mark sitt og annað mark Úlfanna á 44. mínútu. Staðan því 2-2 þegar flautað var til hálfleiks.

Síðari hálfleikur var ekki jafn mikil skemmtun og sá fyrri og fór það svo að leiknum lauk með 2-2 jafntefli.

Úlfarnir hafa nú leikið 11 leiki í ensku úrvalsdeildinni í röð án þess að tapa. Liðið situr í sjötta sæti deildarinnar með 24 stig, jafn mörg og Manchester United. Brighton er um miðja deild með nítján stig.