Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   sun 11. febrúar 2024 17:00
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Alexandra tryggði Fiorentina sigur - Sveindís í sigurliði
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir

Fiorentina komst upp í 2. sætið í ítölsku deildinni í bili að minnsta kosti þegar liðið lagði Sampdoria í dag.

Fiorentina var með 1-0 forystu í hálfleik en Alexandra Jóhannsdóttir byrjaði á bekknum. Hún kom inn á eftir rúmlega klukkutíma leik og skoraði annað mark Fiorentina þegar tíu mínútur voru til loka venjulegs leiktíma.

Sampdoria náði að minnka muninn en nær komust þær ekki.

Fiorentina komst upp í 2. sætið með sigrinum en liðið er tveimur stigum á undan Juventus sem mætir Comoí kvöld. Sara Björk Gunnarsdóttir er ekki í leikmannahópi liðsins.

Sveindís Jane Jónsdóttir var í byrjunarliði Wolfsburg sem vann 3-0 sigur á Frankfurt.

Hún var tekin af velli eftir 70 mínútna leik en þá var staðan 1-0. Wolfsburg er í 2. sæti deildarinnar stigi á eftir Íslendingaliði Bayern Munchen og sex stigum á undan Frankfurt sem er í 3. sæti.