Arsenal endurnýjar áhuga á Luiz - Man Utd reynir við Todibo - Tottenham vill Sudakov
   mán 24. febrúar 2020 23:01
Sjáðu mörkin fimm á Anfield: Skelfileg mistök Fabianski
Salah fagnar öðru marki Liverpool sem hann skoraði eftir slæm mistök Fabianski í marki West Ham.
Liverpool vann 3-2 sigur á West Ham á Anfield í ensku úrvalsdeldinni í kvöld.

Georginio Wijnaldum kom Liverpool yfir á níundu mínútu, en stuttu síðar jafnaði varnarmaðurinn Issa Diop fyrir West Ham. Staðan var 1-0 í hálfleik.

Pablo Fornals kom West Ham yfir snemma í seinni hálfleik. Það var nægur tími eftir og nýtti Liverpool sér hann vel. Mohamed Salah jafnaði og skoraði Sadio Mane sigurmarkið þegar tæpar tíu mínútur voru eftir.

Mark Salah kom eftir slæm mistök Lukasz Fabianski í marki West Ham. Pólverjinn er yfirleitt mjög traustur, en var það ekki þarna.

Morgunblaðið hefur birt mynskeið af mörkunum úr leiknum og má sjá þau hér að neðan.