Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
   sun 25. febrúar 2024 20:33
Ronaldo skoraði úr víti í sigri Al-Nassr - Markahæstur með 22 mörk
Cristiano Ronaldo er kominn með 877 mörk á ferlinum
Portúgalski leikmaðurinn Cristiano Ronaldo var á skotskónum er Al-Nassr vann Al-Shabab, 3-2, í sádi-arabísku deildinni í dag.

Ronaldo hefur verið sjóðandi heitur með Al-Nassr á tímabilinu en hann gerði fyrsta mark liðsins úr vítaspyrnu á 21. mínútu.

Yannick Carrascko jafnaði fyrir heimamenn áður en Anderson Talisca kom Al-Nassr í forystu.

Heimamenn neituðu að gefast upp og náðu aftur í jöfnunarmark, en þegar aðeins fjórar mínútur voru eftir gerði Talisca sigurmarkið og hélt titilbaráttunni á lífi.

Al-Nassr er í öðru sæti með 52 stig, fjórum á eftir Al-Hilal. Ronaldo er kominn með 22 deildarmörk og er markahæstur, en Aleksandar Mitrovic kemur næstur á eftir honum með 19 mörk.