Lengjubikar C-deild: GG lagði Álafoss - Vatnaliljur skoruðu fjögur
Gylfi Örn fékk beint rautt í dag
Mynd: Fótbolti.net - Benóný Þórhallsson
Tveir leikir fóru fram í C-deild Lengjubikarsins og báðir voru þeir í riðli 1.

Tveir leikmenn fengu reisupassann að Varmá þegar GG mætti Álafossi. Kristinn Aron Hjartarson fékk tvö gul spjöld hjá heimamönnum og Gylfi Öfjörð fékk beint rautt spjald hjá gestunum.

Gestirnir leiddu í leikhléi en heimamenn jöfnuðu snemma seinni hálfleiks. Það var svo Birkir Snær sem skoraði sigurmarkið á 57. mínútu.

Í hinum leik dagsins unnu Vatnalilju 4-1 sigur á Mídasi í Fagralundi. Óðinn Ómarsson skoraði tvö mörk fyrir Vatnaliljur. Skallagrímur, Vatnaliljur og GG eru efst í riðlinum eftir fyrstu umferðina.

Álafoss 1 - 2 GG
0-1 Ingi Steinn Ingvarsson ('7)
1-1 Kristinn Aron Hjartarson ('47)
1-2 Birkir Snær Sigurðsson ('57)
Rautt spjald: Kristinn Aron Hjartarson ('59, Álafoss) og Gylfi Örn Á Öfjörð ('66, GG)

Vatnaliljur 4 - 1 Mídas
Mörk Vatnalilja: Jóhann Steinar Sigurðarson, Ólafur Haukur Kristinsson og Óðinn Ómarsson (2)
Mark Mídasar: Haukur Ploder