Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Spænski konungsbikarinn: Williams-bræður komu Athletic í úrslit
Athletic 3 - 0 Atletico Madrid
1-0 Inaki Williams ('13 )
2-0 Nico Williams ('42 )
3-0 Gorka Guruzeta ('61 )

Athletic Bilbao er komið í úrslit spænska konungsbikarsins eftir magnaðan 3-0 sigur á Atlético Madríd í Bilbao í kvöld.

Heimamenn í Athletic unnu fyrri leikinn á heimavelli Atlético, 1-0 og í kvöld sáu Williams-bræður, þeir Inaki og Nico, til þess að liðið kæmist alla leið í úrslit.

Inaki skoraði á 13. mínútu eftir fyrirgjöf frá Nico og undir lok hálfleiksins tókst Inaki að launa Nico greiðann að fyrra markinu, með því að leggja upp fyrir Nico.

Gorka Guruzeta skoraði þriðja mark Athetlic og kom liðinu í úrslit í 40. sinn í sögu félagsins. Aðeins Barcelona hefur spilað fleiri bikarúrslitaleiki en Athletic eða 42 talsins.

Athletic hefur hins vegar tapað síðustu sex úrslitaleikjum sínum en síðast vann liðið bikarinn árið 1984. Athletic mætir Real Mallorca í úrslitum, sem vann síðast bikarinn árið 2003.