Kovac orðaður við stjórastól Liverpool - Newcastle vill Gibbs-White - Dewsbury-Hall orðaður við Tottenham
England: Pogback og met slegið í fjórða þriggja marka sigri United í röð
Aston Villa 0 - 3 Manchester Utd
0-1 Bruno Fernandes ('27 , víti)
0-2 Mason Greenwood ('45 )
0-3 Paul Pogba ('58 )

Manchester United sigraði sinn fjórða deildarleik í röð þegar liðið sigraði Aston Villa, 0-3, á Villa Park. Þetta er þriðji 3-0 sigur United í síðustu fjórum deildarleikjum.

Ole Gunnar Solskjær, stjóri United, stillti upp óbreyttu byrjunarliði fjórða leikinn í röð og kom galdrakarlinn frá Portúgal, Bruno Fernandes, gestunum yfir á 27. mínútu með marki úr umdeildri vítaspyrnu sem hann fiskaði sjálfur.

Sjá einnig:
Sjáðu umdeildan vítaspyrnudóm og mark Greenwood
Fernandes bætti met í kvöld

Mason Greenwood bætti við öðru marki United undir lok fyrri hálfleiks og það var Paul Pogba sem skoraði þriðja mark United eftir hornspyrnu Fernandes. Markið var fyrsta mark Pogba frá því hann skoraði gegn West Ham fyrir 453 dögum. Stoðsending Fernandes var hans sjötta í fyrstu tíu deildarleikjum sínum í úrvalsdeildinni. Hann hefur skorað sjö mörk í þeim og hefur komið að alls þrettán mörkum sem er met.

United sigraði Sheffield United og Brighton 3-0. Svo sigraði liði Bournemouth 5-2 og nú Aston Villa 3-0. Þetta er því fjórði þriggja marka sigur United í deildinni í röð.