3. deild: Þriðji sigur Dalvíkur/Reynis - ÍH enn án stiga
Dalvík/Reynir er á toppnum
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
Kormákur/Hvöt vann góðan sigur á Kára
Mynd: Aðdáendasíða Kormáks
Þrír leikir fóru fram í 3. deild karla í dag en Dalvík/Reynir er með fullt hús stiga áfram eftir að hafa unnið ÍH, 4-3. Kormákur/Hvöt vann þá þriggja marka sigur á Kára, 3-0.

Dalvík/Reynir þurfti að hafa fyrir hlutunum gegn ÍH. Liðin skiptust á að skora í fyrri hálfleiknum áður en Númi Kárason og Borja Lopez náðu tveggja marka forystu fyrir liðið. Arnar Sigþórsson, sem skoraði sjálfsmark fyrr í leiknum, bætti upp fyrir það með marki úr víti á 81. mínútu.

Það var ekki nóg til að ná í stig í dag og þýðir það að ÍH er enn án stiga á meðan Dalvík/Reynir er á toppnum eftir þrjá leiki.

Kári missti tvo menn af velli með rautt spjald í 3-0 tapi gegn Kormáki/Hvöt. Hilmar Þór Kárason skoraði tvö og Ingibergur Kort Sigurðsson eitt. Kormákur/Hvöt er í öðru sæti með 6 stig.

Sindri lagði þá KFS, 3-2. Þetta var annað tap KFS í deildinni i sumar en Sindri er í 6. sæti með 4 stig.

Dalvík/Reynir 4 - 3 ÍH
1-0 Arnar Sigþórsson ('4, sjálfsmark )
1-1 Dagur Óli Grétarsson ('25 )
2-1 Þröstur Mikael Jónasson ('32 )
2-2 Atli Hrafnkelsson ('37 )
3-2 Númi Kárason ('48 )
4-2 Borja Lopez ('65, víti )
4-3 Arnar Sigþórsson ('81, víti )