Mjólkurbikar kvenna: Tvær tvennur í stórsigri KR
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson

0-4 Ísabella Sara Tryggvadóttir ('72 )
0-5 Ísabella Sara Tryggvadóttir ('82 )
0-6 Laufey Björnsdóttir ('90 )

ÍA og KR mættust í 16 liða úrslitum Mjólkurbikars kvenna á Akranesi í dag.

ÍA leikur í 2. deild eftir að hafa fallið úr Lengjudeildinni í fyrra en KR leikur í Bestu deildinni eftir að hafa sigrað Lengjudeildina í fyrra.

Gestirnir byrjuðu af krafti en Rasamee Phonsongkham kom liðinu yfir eftir aðeins tæpan stundarfjórðung. Rúmum fimm mínútum síðar var staðan orðin 2-0.

Bergdís Fanney Einarsdóttir skoraði þá með skalla eftir aukaspyrnu Rasamee en Bergdís lagði upp mark Rasamee. Enn og aftur voru þær tvær í sviðsljósinu undir lok fyrri hálfleiks þegar Rasamee tekur hornspyrnu sem Bergdís skallar í netið 3-0 í hálfleik.

Ísabella Sara Tryggvadóttir og Laufey Björnsdóttir gerðu algjörlega út um leikinn undir lokin með þremur mörkum mörkum, Ísabella með tvö og Laufey eitt og 6-0 sigur KR staðreynd. Liðið verður því í pottinum þegar dregið verður í 8 liða úrslit.