þri 30. maí 2023 06:00
2. deild kvenna: Krista Eik sá um Smára - Einherji vann Álftanes
Krista Eik Harðardóttir gerði tvö fyrir Völsung
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
Einherji vann þriðja leik sinn í 2. deild kvenna er liðið lagði Álftanes að velli, 2-0, í gær.

Borghildur Arnarsdóttir skoraði á 59. mínútu fyrir Einherja áður en Claudia Merino, leikmaður liðsins, var rekin af velli.

Einherji gulltryggði sigurinn með marki frá Violetu Mitul á 75. mínútu og þar við sat. Einherji er með 9 stig í 4. sæti en Álftanes í 5. sæti með 8 stig.

Krista Eik Harðardóttir skoraði þá bæði mörk Völsungs í 2-1 sigri á Smára. Melkorka Ingibjörg Pálsdóttir kom Smára yfir á 8. mínútu en Krista jafnaði þrettán mínútum síðar áður en hún gerði sigurmarkið undir lok leiksins. Völsungur er með 6 stig í 7. sæti en Smári í 9. sæti með 1 stig.

Álftanes 0 - 2 Einherji
0-1 Borghildur Arnarsdóttir ('59 )
0-2 Violeta Mitul ('75 )
Rautt spjald: Claudia Maria Daga Merino, Einherji ('65)

Smári 1 - 2 Völsungur
1-0 Melkorka Ingibjörg Pálsdóttir ('8 )
1-1 Krista Eik Harðardóttir ('21 )
1-2 Krista Eik Harðardóttir ('84 )