Æfingaleikur: Ægir rankaði við sér eftir erfiða byrjun
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
2-2 Andi Morina
2-3 Andi Morina
2-4 Viktor Daði Sævaldsson
2-5 Viktor Daði Sævaldsson

Æfingaleikur Kára og Ægis fór fram síðastliðið föstudagskvöld og þar voru það Þorlákshafnarbúar sem fóru með sigur af hólmi.

Káramenn byrjuðu leikinn gríðarlega vel og voru komnir í 2-0 eftir um 12 mínútur, en við það rönkuðu Ægismenn við sér og tóku yfir leikinn. Staðan var 2-3 í hálfleik fyrir Ægi.

Í seinni hálfleik héldu Ægismenn áfram að vera sterkari aðilinn og bættu við tveimur góðum mörkum, lokatölur 2-5.

Ragnar Leósson, Aron Ingi Kristinsson og Ingimar Elí voru á meðal leikmanna Kára í leiknum; taka þeir slaginn með liðinu í sumar?

Kári leikur í 3. deild á næstu leiktíð en Ægir spilar í 2. deild eftir að hafa komist upp síðasta sumar.

Veistu úrslit úr æfingaleikjum?
Ef þú hefur upplýsingar um úrslit æfingaleikja og markaskorara endilega sendu okkur þá tölvupóst á [email protected] eða settu úrslitin á Twitter og merktu #fotboltinet