Guimaraes, Isak, Kimmich, Diaz, Branthwaite, Mainoo og fleiri góðir í slúðri dagsins
   mið 16. júní 2021 09:42
Sjáðu skelfileg mistök markvarðar Haíti í nótt
Haíti er úr leik í undankeppni HM eftir tap gegn Kanada í nótt. Kanada, Panama og El Salvador fara í næstu umferð eftir sigra í sínum einvígum

Haíti tapaði sínu einvígi 4-0 en staðan í einvíginu var 1-0 í einvíginu, eftir mark í fyrri leiknum, þegar seinni hálfleikur hófst í nótt og því allt galopið.

Markvörðurinn Josue Duverger hafði átt góðan fyrri hálfleik. Hann fékk sendingu til baka í upphafi seinni hálfleiks og misheppnaðist móttakan. Hann varð því að drífa sig í því að hreinsa í burtu af marklínunni en hitti ekki boltann.

Ofboðslega klaufalegt hjá Duverger sem fæddur er í Kanada. Þetta má sjá hér að neðan.