Kaj leit illa út í mörkum Stjörnunnar - Sjáðu mörk laugardagsins
Víkingar fagna öðru marki sínu á laugardag.
Mynd: Fótbolti.net - J.L.
Viktor Karl skoraði seinna mark Blika.
Breiðablik, Stjarnan og Víkingur unnu sigra í sínum leikjum á laugardag. Blikar lögðu Fylki, Stjarnan vann sinn fyrsta sigur og varð fyrst til að vinna Val og Víkingur skellti sér á toppinn með sigri gegn FH. FH tapaði þar sínum þriðja leik í röð og er það í fyrsta sinn í átján ár sem FH tapar þremur deildarleikjum í röð.

Valur leiddi 1-0 í Garðabænum eftir fyrri hálfleikikinn en Tristan Freyr Ingólfsson vann boltann í tvígang af Kaj Leo í Bartalsstovu snemma í seinni hálfleik og gaf í kjölfarið stoðsendingar.

Breiðablik skoraði strax í upphafi seinni hálfleiks gegn Fylki og eftirleikurinn var auðveldur.

NIkolaj Hansen heldur svo áfram að raða inn mörkum og er markahæstur í deildinni.

Breiðablik 2 - 0 Fylkir
1-0 Árni Vilhjálmsson ('46 )
2-0 Viktor Karl Einarsson ('54 )