Haaland, Toney, Gomes, Diomande, Gyokeres, Southgate, O'Neil, De Zerbi og fleiri góðir í slúðri dagsins
   fös 16. október 2020 22:25
Sara Björk skoraði í þægilegum sigri Lyon
Sara Björk Gunnarsdóttir skoraði fyrir Lyon
Íslenska landsliðskonan Sara Björk Gunnarsdóttir var á skotskónum er Lyon vann Guingamp 4-0 í frönsku úrvalsdeildinni í kvöld.

Sara Björk gekk til liðs við Lyon í sumar eftir að hafa verið á mála hjá þýska félaginu Wolfsburg.

Hún hefur verið að glíma við meiðsli í byrjun tímabilsins en hún var ekki með í síðasta leik liðsins.

Sara var þó mætt inn í hópinn í kvöld en hún byrjaði á bekknum. Hún kom inná á 63. mínútu og skoraði aðeins tíu mínútum síðar.

Amel Majri skoraði fjórða markið og annað mark sitt í leiknum og 4-0 sigur niðurstaðan.

Lyon hefur unnið alla leiki sína á tímabilinu og er því með 18 stig á toppnum eftir fyrstu sex leikina.