KR og Stjarnan sigra bæði ef spá Jóhanns gengur eftir.
8. umferð Pepsi-deildarinnar fer fram í kvöld með sex leikjum.

Spennan í baráttunni heldur áfram, bæði á toppi og botni, og fara fram margir hörkuleikir.

Fótbolti.net fékk Jóhann Laxdal, leikmann Ull/Kisa í Noregi, til að spá í spilin fyrir komandi umferð.

FH 3 - 0 Þór (17:00 í kvöld)
Reikna með erfiðum leik fyrir Þórsara, eru í smá erfiðleikum og að fara í Kaplakrika hjálpar þeim svo sannarlega ekki. Róbert heldur búrinu hreinu en býst við 1 klaufalegu marki hinumegin, Atli Guðna setur eitt af fjærhorninu og svo skorar tanaðisti íslendingurinn Emil Páls með skoti rétt fyrir utan af teig þannig lokatölur verða 3-0 og Jónas Ýmir verður glaður eftir þennan leik.

Breiðablik 1 - 1 ÍBV (17:00 í kvöld)
Breiðablik stefnir á að koma sér almennileg af stað í deildinni en giska á að ÍBV munu spila mikla vörn eins og þeir gerðu á móti FH og stoppa það þannig ætla setja 1-1. Mark ÍBV kemur í fyrri hálfleik og verður það Brynjar Gauti sem stangar boltann inn eftir hornspyrnu en hinn enginn annar en Guðjón Pétur Lýðsson setur jöfnunarmark blika á bilinu 70-85 mín svo á Finnur Orri skot í slá stuttu eftir markið en meira verður það ekki.

Valur 2 - 3 Víkingur (19:15 í kvöld)
Mikill baráttuleikur í dag og verður hart barist, ætla giska á 1 rautt spjald en veit ekki frá hvaða liði það kemur. Leikurinn fer 2-3 fyrir Víking. Pape byrjar á að skora í fyrri hálfleik en svo kemur næsta mark ekki fyrr en í seinni hálfleik og skorar Víkingur aftur og verður það Aron Elís eftir að hafa farið illa með 2 Valsara, Maggi Lú jafnar úr víti og James Hurts með skoti utan að teig en svo eftir að hafa hlaupið út um allt þá potar Dofri inn einu marki í uppótartímar.

Fjölnir 1 - 1 Fram (19:15 í kvöld)
Fjölnir eru ennþá í stuði þó þeir hefðu tapað á móti FH og mæta vel tilbúnir í þennan leik byrjar strax á marki eftir kringum 20 mín og verður það einn peppaður fyrirliði hann Bergsveinn sem er nýbúinn að henda sér í tattoo og skorar eftir klafs í teignum. Tryggvi Sveinn jafnar með góðum skalla eftir aukaspyrnu hjá Ósvaldi

KR 3 - 1 Fylkir (19:15 í kvöld)
KR ætla ekki að tapa 2 leikjum í röð og þeir mæta brjálaðir til leiks. Leikurinn endar 3-1 og ætla giska á að KR stjórni leiknum að mestu og byrjar Óskar Örn að skora, Baldur verður hugsanlega kominn úr vasanum hans Michael Præst og vill ekki fara í annan vasa og skorar í dag svo endar Gary Martin með að skora 3 markið en Meistari,fagmaður og snillingur Gunnar Örn klórar í bakkann með einu marki í lokin tekur hugsanlega 2-3 skæri áður en hann hleður í skot.

Keflavík 1 - 2 Stjarnan (20:00 í kvöld)
2 lið sem hafa sótt góð stig í byrjun hraðmótsins og verður þetta spennandi leikur. Held að liðin verða varkár með að vilja ekki tapa leiknum og verða sterk varnalega. Getur reynst Keflavík erfitt verður ekki Sandqvist í markinu hann hjálpar gífurlega að binda vörninna. En reikna með 1-2 sigri minna manna. Jeppe nokkur Land Cruiser byrjar á að skora eftir að hafa fengið fallega stungusendingu frá Óla Kalla eftir það sækir Keflavík stíft og skorar hinn efnilegi Elías Már 1-1 í hálfleik. Eftir sirka 15 mín skorar Pablo Punyed og KingKonn verður svo með flotta frammistöðu í stúkunni og sér til þess að Stjarnan siglir 3 stigum heim.