Man Utd og Arsenal vilja Guehi - Osimhen gæti farið til Chelsea eða PSG - Geertruida gæti fylgt Slot til Liverpool
   lau 13. apríl 2024 17:24
Solanke fór illa með táninginn í vörn Man Utd
Dominic Solanek skoraði fyrra mark Bournemouth
Manchester United er 2-1 undir gegn Bournemouth í hálfleik á Vitality-leiknvaingum en varnarleikur beggja liða var afar slakur í öllum þremur mörkunum.

Dominic Solanke, framherji Bournemouth, hefur verið heitur á tímabilinu en hann gerði fyrra mark liðsins. Boltinn kom til baka á hinn 19 ára gaml Willy Kambwala, sem var í vörn United, en varnarmaðurinn var í basli með Solanke.

Solanke var einfaldlega sterkari og náði að fífla Kambwala áður en hann skoraði með föstu skoti í vinstra hornið.

Sjáðu markið hjá Solanke

United svaraði með marki Bruno Fernandes. Bournemouth hætti nánast að spila því liðið vildi aukaspyrnu í tvígang en United nýtti sér það vel með þrumuskoti Fernandes upp í þaknetið.

Sjáðu markið hjá Fernandes

Bournemouth komst aftur í forystu nokkrum mínútum síðar með marki Justin Kluivert. Hann fékk stórt pláss vinstra megin við teiginn, keyrði í átt að marki áður en hann setti boltann í vinstra hornið. Afar einfalt fyrir Kluivert.