Man Utd og Arsenal vilja Guehi - Osimhen gæti farið til Chelsea eða PSG - Geertruida gæti fylgt Slot til Liverpool
   sun 14. apríl 2024 07:00
Dagur Dan skoraði sitt fyrsta mark á tímabilinu - Ótrúlegur Messi
Dagur Dan skoraði fyrir Orlando
Lionel Messi er engum líkur
Dagur Dan Þórhallsson skoraði sitt fyrsta mark á tímabilinu er Orlando City vann D.C. United, 3-2, í MLS-deildinni í Bandaríkjunum í nótt.

Bakvörðurinn skoraði tvö mörk á síðasta tímabili og ætlar greina að gera betur í ár.

Boltinn kom upp vinstri vænginn og sá Dagur opið svæði á fjærstönginni. Hann mætti þar fyrstur allra og stangaði boltann í netið.

Orlando jafnaði leikinn með þessu marki og tókst síðan að vinna leikinn, 3-2. Liðið byrjaði tímabilið illa en er nú komið með átta stig í Austur-deildinni.

Lionel Messi skoraði og lagði upp er Inter Miami vann Sporting Kansas City, 3-2.

Hann átti sturlaða stoðsendingu á Diego Gomez í fyrri hálfleiknum og skoraði síðan annað mark Miami með þrumuskoti fyrir utan teig og upp í samskeytin hægra megin.

Luis Suarez gerði sigurmark Miami í síðari hálfleiknum eftir sendingu Gomez. Miami er komið á toppinn í Austur-deildinni með 15 stig.