mið 17. apríl 2024 21:45
Lengjubikar kvenna: Afturelding vann B-deildina
Afturelding er B-deildarmeistari Lengjubikarsins
Mynd: Afturelding
Afturelding er meistari í B-deild Lengjubikars kvenna eftir að hafa gert markalaust jafntefli við Grindavík í hreinum úrslitaleik á Malbikstöðinni við Varmá í kvöld.

Afturelding var með þriggja stiga forystu á Grindavík fyrir leikinn og töluvert betri markatölu.

Grindavík hefði þurft að vinna með átta mörkum til að taka titilinn og var það ekki á dagskránni. Leikurinn endaði markalaus og er það Afturelding sem er sigurvegari þetta árið.

HK vann Fram örugglega, 3-0. Elísa Birta Káradóttir skoraði öll þrjú mörk HK í fyrri hálfleik. HK hafnaði í 4. sæti með 10 stig en Fram í 6. sæti með 8 stig.

Grótta og ÍA gerðu þá 1-1 jafntefli á Seltjarnarnesi. Lovísa Davíðsdóttir Scheving gerði mark Gróttu á 29. mínútu en Erna Björt Elíasdóttir jafnaði þremur mínútum síðar.

ÍA kláraði bikarinn í 3. sæti með 10 stig en Grótta á botninum með 6 stig.