Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
   fim 04. september 2014 19:51
Grímur Már Þórólfsson
1. deild: Leiknir og ÍA upp í Pepsi-deild karla (Staðfest)
watermark ÍA og leiknir eru komin upp í Pepsi-deild karla. Hér fagna Leiknismenn í kvöld.
ÍA og leiknir eru komin upp í Pepsi-deild karla. Hér fagna Leiknismenn í kvöld.
Mynd: Fótbolti.net - Ómar Vilhelmsson
watermark Garðar Gunnlaugsson var á skotskónnum í kvöld
Garðar Gunnlaugsson var á skotskónnum í kvöld
Þrem leikjum var rétt í þessu að ljúka í 1. deild karla. ÍA og Leiknir gátu tryggt sér sæti í Pepsi-deild karla.

KV fékk ÍA í heimsókn. Með sigri ÍA manna gátu þeir tryggt sér sæti í Pepsideildinni. ÍA skoraði tvö mörk á tveggja mínúta kafla í fyrri hálfleik. Var það Jón Wilhelm Ákason sem koma ÍA mönnum á bragðið á 35. mínútu og mínútu síðar bætti Garðar Gunnlaugs við marki. Fleiri urðu mörkin ekki og því ljóst að ÍA er komið aftur upp í efstu deild.

Á Ghetto-ground fengu heimamenn svo Þrótt í heimsókn. Leiknismenn komust yfir í leiknum með marki Andra Fannars Stefánssonar á 34. mínútu. Það var svo Hilmar Árni Halldórsson sem bætti við marki á síðustu mínútu fyrri hálfleiks. Þróttarar minnkuðu svo muninn á 58. mínútu með marki Oddi Björns. Leiknismenn eru því einnig komnir upp í efstu deild og eiga hrós skilið fyrir framgöngu sína í sumar.

Í þriðja leik dagsins gerðu Haukar og Selfoss svo 1-1 jafntefli. Ásgeir Þór kom Haukum yfir á 53. mínútu en Þorsteinn Daníel jafnaði metin nokkrum mínútum síðar. Fleiri urðu mörkin ekki.

Að lokum. Til hamingju Leiknismenn og til hamingju skagamenn.