Bikarinn: Leiknir henti Grindavík úr bikarnum eftir vító
Eyjólfur Tómasson var hetja Leiknis í kvöld
Leiknir R. 1 - 1 Grindavík (Leiknir vann 5-4 í vító)
0-1 William Daniels ('31)
1-1 Ósvald Jarl Traustason ('67)

Inkasso-deildarlið Leiknis urðu í kvöld síðasta liðið til þess að tryggja sig í 8-liða úrslit Borgunarbikars karla eftir sigur á Pepsi-deildarliði Grindavíkur í vítaspyrnukeppni.

Grindavík voru sterkari í fyrri hálfleik og leiddu þeir þegar flautað var til hálfleiks, 1-0. Markið skoraði William Daniels á 31. mínútu.

Meira jafnræði var hins vegar með liðunum í seinni hálfleik og tókst Ósvald Jarl Traustason að jafna leikinn á 67. mínútu. Mark hans var einkar flott þótt svo að ákveðinn heppnisstimpill hafi verið með því. Ósvald ætlaði sér að senda boltann fyrir markið en í stað þess skoraði hann slánna inn.

Leiknismenn voru svo líklegri til þess að skora undir lok venjulegs leiktíma en ekki kom markið og framlengja þurfti leikinn.

Lítið sem ekkert gerðist í framlengingunni og þurfti því að grípa til vítaspyrnukeppni. Þar reyndust Leiknismenn sterkari en Eyjólfur Tómasson, markvörður Leiknis varði tvær spyrnur Grindvíkinga.

Leiknismenn verða því í pottinum er dregið verður á miðvikudaginn í næstu viku!