Amorim, Frank, Ten Hag, De Bruyne, Isak, Olise, Gyökeres og fleiri góðir í slúðurpakka dagsins
   fös 17. mars 2023 23:24
Lengjubikar kvenna: Völsungur komið með tvo sigra - FHL lagði Augnablik
Völsungur er í góðum málum
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
Völsungur er með fullt hús stiga eftir tvo leiki í C-deild Lengjubikarsins. Húsvíkingar unnu ÍR-inga, 3-1, í Breiðholtinu í kvöld þar sem Anna Guðný Sveinsdóttir skoraði tvö fyrir gestina.

Í B-deildinni vann Fjarðabyggð/Höttur/Leiknir 2-1 sigur á Augnabliki. Katrín Edda Jónsdóttir skoraði mörk FHL í leiknum, fyrra á 26. mínútu og það síðara á 50. mínútu.

Viktoría París Sabido minnkaði muninn fyrir Augnablik þegar tíu mínútur voru eftir en lengra komust Blikar ekki. FHL tapaði fyrsta leiknum en hefur nú unnið tvo í röð og er því með 6 stig í 4. sæti.

Í C-deildinni er Völsungur í efsta sæti í riðli 2 með 6 stig eftir að það vann 3-1 sigur ÍR. Anna Guðný kom Völsungi í tveggja marka forystu en Lovísa Guðrún Einarsdóttir náði einu í mark gestanna áður en hálfleikurinn var úti.

Völsungur kláraði leikinn á 85. mínútu með marki frá Hildi Önnu Brynjarsdóttur. Völsungur mætir Álftanesi í næstu umferð, en Álftanes er í botnsæti riðilsins og án stiga eftir tvo leiki.