Þýskaland: Gott gengi Augsburg heldur áfram
Philipp Max skoraði tvö mörk fyrir gestina frá Augsburg.
1-2 Philipp Max ('51 , víti)
1-3 Fredrik Jensen ('56 )
2-3 Jurgen Locadia ('80 )
2-4 Iago ('85 )

Fyrsti leikur 15. umferðarinnar í þýsku Bundesliga fór fram í kvöld. Þá tók Hoffenheim á móti Augsburg.

Alfreð Finnbogason glímir við meiðsli og lék því ekki með Augsburg í kvöld. Staðan var 1-1 í hálfleik eftir að Philipp Max kom gestunum yfir og Robert Skov jafnaði leikinn skömmu síðar í fyrri hálfleiknum.

Max kom gestunum aftur yfir í upphafi seinni hálfleiks og Fredrik Jensen bætti við forystuna stuttu seinna. Jurgen Locadia minnkaði muninn fyrir heimamenn þegar tíu mínútur lifðu leiks en Iago innsiglaði 2-4 útisigur Augsburg með marki fimm mínútum fyrir leikslok.

Fjórði leikur Hoffenheim í röð án sigurs en á sama tíma fimmti sigur Augsburg í síðustu sex leikjum. Hoffenheim er í 8. sæti eftir leik kvöldsins og Augsburg í tíunda sæti, stigi á eftir Hoffenheim.